Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tuesday, 23/07/2019 18:58 (GMT+7)

Zidane phủ nhận thiếu tôn trọng Bale

Zidane phủ nhận thiếu tôn trọng Bale

Trong phát biểu mới đây của mình, HLV Zinedine Zidane đã lên tiếng phủ nhận việc mình thiếu tôn trọng với tiền vệ Gareth Bale cũng như bất cứ cá nhân cầu thủ nào.

Mối quan hệ không tốt giữa HLV Zidane cũng như BLĐ Real Madrid với ngôi sao Bale và người đại diện Jonathan Barnett những ngày gần đây xuất hiện ngày càng nhiều và căng thẳng. Thậm chí mọi việc được đẩy lên đỉnh điểm khi Barnett tuyên bố: “Zidane quả là nỗi ô nhục khi buông những lời như thế với cầu thủ có nhiều cống hiến cho Real. Nếu Bale ra đi, cậu ấy là người được hưởng lợi chứ không phải Zidane”.

Sở dĩ người đại diện của Bale “nóng mặt” là bởi chiến lược gia người Pháp phát biểu về tương lai của ngôi sao người xứ Wales: “Anh ta không được thi đấu vì sắp phải chia tay CLB. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm rời Real. Nếu ngày mai càng tốt hơn. Hiện tại, đội bóng xúc tiến để đưa Bale đến đội bóng mới”.

Zidane phủ nhận mối quan hệ không tốt với Bale
Zidane phủ nhận mối quan hệ không tốt với Bale

Trước những lùm xùm về tuyên bố thiếu tôn trọng Bale, HLV Zidane mới đây đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc này bằng phát biểu: “Tôi không thể hiện sự thiếu tôn trọng với bất cứ ai, đặc biệt là không đối với những cầu thủ. Tôi đã luôn nói điều tương tự: Các cầu thủ là những người quan trọng nhất trong tất cả những điều này. Bất cứ khi nào có một cầu thủ tham gia đội, tôi sẽ luôn ủng hộ họ”.

Được biết, Bale lúc này không còn là lựa chọn của nhiều đội bóng lớn châu Âu bởi mức lương quá cao của cầu thủ 30 tuổi. Tuy nhiên, với những đội bóng giàu có tới từ Trug Quốc, họ không giấu diếm ý định có sự phục vụ của ngôi sao từng giành 4 chức vô địch Champions League trong sự nghiệp. CLB Beijing Guoan là cái tên công khai khẳng định sẵn sàng biến Bale thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới, lên tới 500.000 euro/tuần sau thuế.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

uwin71

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88