Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Saturday, 20/07/2019 19:19 (GMT+7)

Zidane làm rõ mối quan hệ với Bale

Zidane làm rõ mối quan hệ với Bale

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Zinedine Zidane đã lên tiếng làm rõ vấn đề với tiền vệ Gareth Bale, người luôn bị đồn đoán có mối quan hệ không tốt với chiến lược gia người Pháp.

“Anh ta không gặp vấn đề gì. Tôi không thể nói cầu thủ của mình là một vấn đề. Bale còn hợp đồng, cậu ấy vẫn còn ở đây và điều tôi có thể nói là bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi phải tôn trọng tất cả các cầu thủ. Cậu ấy vẫn là cầu thủ của Real Madrid. Chúng tôi sẽ xem xét điều gì sẽ xảy ra. Vai trò của cậu ấy không thay đổi so với hồi tháng 6”, HLV Zidane trả lời khi được hỏi về mối quan hệ với Bale.

Ngày mai (21/7), Real sẽ có trận đấu đầu tiên tại ICC 2019 với Bayern Munich. Chia sẻ về trận đấu này, chiến lược gia người Pháp cho hay: “Chúng tôi có 3 trận giao hữu, nhưng điều chúng tôi muốn là cố gắng chơi thật tốt. Sau 10 ngày làm việc chúng tôi mong muốn được ra sân”.

HLV Zidane lên tiếng về mối quan hệ với Bale
HLV Zidane lên tiếng về mối quan hệ với Bale

“Chúng tôi biết rằng, về mặt thể chất chúng tôi chưa đạt 100%. Các trận đấu cho phép chúng tôi đạt được điều này khi bước vào mùa giải. Tôi rất vui, chúng tôi đã làm việc rất tốt và đó là những gì toàn đội đang làm. Tôi phải chúc mừng các cầu thủ vì họ đã làm việc rất tốt. Chúng tôi mong được bắt đầu các trận đấu vì các cầu thủ muốn được ra sân và chúng tôi đã sẵn sàng”, HLV Zidane nói tiếp.

Đề cập tới những bản hợp đồng mới chuyển tới Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, HLV Zidane chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc, tôi sẽ không ngạc nhiên với sự hòa nhập đó. Thật không dễ dàng khi bạn đến một đội bóng mới. Họ là những người chăm chỉ và tôi hài lòng với những gì họ đang làm. Họ là những cầu thủ rất tốt và đó là phần thưởng dành cho chúng tôi”.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

uwin71

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88