Xuất hiện động thái LẠ, Man Utd còn nguyên cơ hội có Boateng

Xuất hiện động thái LẠ, Man Utd còn nguyên cơ hội có Boateng 1
  • 23:28 - 08/08/2018

Hôm qua, giới truyền thông đồng loạt đăng tải thông tin Jerome Boateng đã gọi điện cho Jose Mourinho để từ chối Man Utd. Tuy nhiên, mới nhất, nhà báo uy tín Simon Stone của tờ BBC Sport lại đưa ra một thông tin thú vị. Và cơ hội sở hữu Boateng với Man Utd vẫn còn nguyên.

boateng-0602

Boateng vẫn còn cơ hội đến Man Utd.

Cụ thể, theo Simon Stone, Boateng không còn nằm trong kế hoạch của Bayern Munich. Đội chủ sân Allianz Arena muốn bán anh đi. Tuy nhiên, Man Utd chỉ muốn mượn trung vệ 29 tuổi này. Đây mới là lí do khiến Man Utd chưa thể sở hữu Boateng. Một điều nữa, đó là bản thân Boateng cũng luôn sẵn sàng đến Old Trafford, nếu Man Utd thực sự quan tâm đến anh.

Nếu Man Utd không đồng ý mua đứt Boateng, Bayern Munich sẵn sàng bán trung vệ của mình cho PSG. Và dường như, các ông chủ không hề muốn HLV Jose Mourinho tiêu tiền để mua thêm trung vệ sau khi chi ra hơn 60 triệu bảng để đưa về Victor Lindelof và Eric Bailly từ các kì chuyển nhượng trước. Nhiều nguồn tin khẳng định Quỷ đỏ chưa hề gửi lời đề nghị hỏi mua Yerry Mina, Harry Maguire hay Toby Alderweireld.

Lí do Man Utd theo đuổi Jerome Boateng:

Bình Luận

uwin71