Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Friday, 09/11/2018 18:02 (GMT+7)

Xuân Trường nhốt Đức Huy vào tủ, “tra tấn” bằng… nhạc Sơn Tùng M-TP

Xuân Trường nhốt Đức Huy vào tủ, “tra tấn” bằng… nhạc Sơn Tùng M-TP

Do lười biếng không chịu dọn phòng, nên Phạm Đức Huy đã nhận phải một hình phạt rất khó đỡ từ cậu bạn cùng phòng “lầy lội” Lương Xuân Trường.

Ngay sau chiến thắng 3-0 của ĐT Việt Nam trước Lào, tiền vệ Lương Xuân Trường đã “ăn mừng” bằng việc đăng một video ngắn rất đặc biệt lên Instagram.


Đó là một video ghi lại cảnh bạn cùng phòng Phạm Đức Huy của Xuân Trường ngồi… gọn lỏn trong tủ quần áo, kèm dòng chú thích tếu táo của “truongplayboy” (tên tài khoản của Xuân Trường): “Không chịu dọn phòng nên chỉ được ở trong tủ thôi”.


Đáng chú ý, tiền vệ người Tuyên Quang còn bật ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP để khiến không phí “buổi chịu phạt” của Đức Huy thêm phần “bi thảm”.Được biết, Xuân Trường và Đức Huy là đôi bạn thân thiết trên hàng tiền vệ của U23 và giờ đây là ĐT Việt Nam. Hai cầu thủ này luôn ở cùng phòng nhau khi tham dự các giải đấu. Cũng bởi vậy, đã nhiều lần Đức Huy lên mạng kể xấu về Xuân Trường và ngược lại. AFF Cup lần này dường như cũng không phải là ngoại lệ.


Trong diễn biến liên quan, sau trận thắng trước ĐT Lào, các cầu thủ Việt Nam đang có tâm trạng rất thoải mái. Họ sẽ về nước ngay trong hôm nay, và sẽ có khoảng thời gian một tuần để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tiếp theo với Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 16/11 sắp tới.


Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin