Xuân Trường bị chê, HLV Park Hang-seo phải lên tiếng bênh vực

Xuân Trường bị chê, HLV Park Hang-seo phải lên tiếng bênh vực 1
  • 02:08 - 24/08/2018

Phải thừa nhận U23 Việt Nam đã chơi dưới sức ở trận này. Chỉ đến khi bên phía U23 Bahrain chơi thiếu người, các học trò của HLV Park Hang-seo mới tạo được thế trận tốt hơn, và cụ thể hóa bằng bàn thắng tuyệt vời của Công Phượng phút 88.

Park-Hang-seo-786788

HLV Park Hang-seo thừa nhận U23 Việt Nam đã chơi không tốt trước U23 Bahrain.

Có thể thấy khi không có Hùng Dũng, tuyến giữa U23 Việt Nam đã vận hành không được như ý. Trong đó, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gây thất vọng với màn trình diễn nhạt nhòa, dù kì vọng đặt vào anh là rất cao. Xuân Trường cho thấy mình ‘đuối’ ở khoản phòng ngự, và anh cũng không phát huy được những pha phát động tấn công sở trường.

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo phải lên tiếng bảo vệ tiền vệ gốc Tuyên Quang: “Bởi ảnh hưởng của chấn thương, phong độ của Xuân Trường hôm nay chưa được tốt. Tuy nhiên, cậu ấy là cầu thủ quan trọng với đội bóng. Trong tương lai, chắc chắn Xuân Trường vẫn đóng vai trò quan trọng với chúng tôi.

Ở trận đấu này, tất cả các cầu thủ đều chơi dưới phong độ, nhưng tôi tin họ sẽ tốt hơn ở trận đấu sau. Chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực, chiến thuật lẫn tâm lý để sẵn sàng cho lần đụng độ với U23 Syria.”

 

Bình Luận

uwin71