XONG! Xác định cái tên tiếp theo rời Man United, fan nổi giận đùng đùng

XONG! Xác định cái tên tiếp theo rời Man United, fan nổi giận đùng đùng 1
  • 01:22 - 05/08/2018

Sky Sports trụ sở tại nước Đức dẫn nguồn tin cho hay Hertha Berlin đã đạt thỏa thuận mượn sao trẻ người Hà Lan đến hết mùa 2018/19. 

Man-United-90898999

Ngôi sao sinh năm 98 dù đang chơi vô cùng ấn tượng trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới nhưng có lẽ vẫn không đạt được sự tin tưởng của ban huấn luyện. Mùa trước cầu thủ đa năng sinh năm 98 cũng đã phải chơi theo dạng cho mượn ở Crystal Palace. Việc lại để cho một cầu thủ chơi được tốt ở nhiều vị trí như Fosu-Mensah ra đi khiến không ít fan Quỷ Đỏ bất mãn.

Fosu-Mensah-089879899

Với quyết định để Fosu-Mensah tiếp tục đi ‘du học’, Matteo Darmian gần như chắc chắn sẽ ở lại. Theo nhiều người hâm mộ quỷ đỏ, để một cầu thủ trẻ đầy tiềm năng ra đi và thay vào đó là giữ lại một cái tên chỉ muốn dứt áo càng sớm càng tốt là ‘thất sách’ từ phía Mourinho. 

Hậu vệ người Ý vốn đã tìm mọi cách để ra đi nhưng tin tức cho hay Mourinho sẽ giữ lại và từ chối bán cầu thủ của mình.

Fosu-Mensah-98898999

Đặc biệt là khi giờ đây Antonio Valencia chấn thương có thể lỡ phần đầu mùa giải mới, Diogo Dalot cũng không có thể trạng tốt nhất, việc cho mượn Fosu-Mensah lại càng khiến cho nhiều người bất bình.“Cho mượn Fosu-Mensah (một lần nữa) và tin dùng một hậu vệ phải vốn đã muốn ra đi cả Hè qua mà lại còn chẳng tài cán mấy, quả thật khó hiểu và quá tiêu cực.”“Fosu-Mensah sắp đầu quân cho Hertha Berlin cả mùa mới. Valencia & Dalot thì chấn thương, Darmian thì chơi dở tệ, quyết định kiểu này có mùi tư thù cá nhân quá.”“Darmian ở lại, nếu thật thì đúng là như một trò đùa.”

 

Bình Luận

uwin71