Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Tuesday, 20/11/2018 17:57 (GMT+7)

XONG! Tương lai của Ibrahimovic đã được xác định

XONG! Tương lai của Ibrahimovic đã được xác định

Đích thân sếp lớn của câu lạc bộ LA Galaxy mới đây đã lên tiếng xác nhận về tương lai của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic trước những tin đồn về việc cầu thủ này sẽ ra đi trong thời gian vừa qua.

Tương lai của Ibrahimovic đã được nhắc đến rất nhiều sau khi mùa giải ở MLS kết thúc. ​”Tân binh xuất sắc nhất mùa” của MLS đã được hàng loạt ông lớn ở châu Âu liên hệ, trong đó đáng kể nhất phải kể đến AC Milan và thậm chí là cả Manchester United – đội bóng cũ của tiền đạo người Thụy Điển.


Trước những tin đồn này, mới đây giám đốc thể thao của LA Galaxy đã chính thức lên tiếng xác nhận về tương lai của Ibrahimovic. Phát biểu trên Sky Sports, sếp lớn của LA Galaxy cho biết:


Ibrahimovic là cầu thủ tuyệt vời cho cả chúng tôi và cho cả MLS. Cậu ấy là ngôi sao tốt nhất đã đến đây (MLS). Cậu ấy thực sự là một “sát thủ”, luôn muốn ghi bàn và giành chiến thắng.”


“Hợp đồng của cậu ấy với chúng tôi vẫn còn thời hạn 1 năm. Chúng tôi muốn cậu ấy hạnh phúc và đang cố gắng để cậu ấy tiếp tục thi đấu cho LA Galaxy”.


“Cậu ấy thật đặc biệt với chúng tôi. Thật đáng kinh ngạc khi Ibrahimovic vẫn ghi nhiều bàn thắng và kiến tạo sau khi dính chấn thương ở Manchester. Có rất nhiều cầu thủ xuất sắc nhưng cậu ấy là sự khác biệt”, GĐTT của LA Galaxy nhận xét.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin