Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Wednesday, 15/05/2019 18:10 (GMT+7)

XONG! Sau tất cả, Mourinho vạch trần chân tướng Martial và Pogba

XONG! Sau tất cả, Mourinho vạch trần chân tướng Martial và Pogba

Nhà cầm quân 56 tuổi chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình về 2 cậu học trò cũ.

Manchester United bước vào mùa giải 2018/19 với tư cách Á quân Premier League. Thế nhưng trái với kỳ vọng, Quỷ Đỏ lại trải qua nửa đầu mùa giải tồi tệ và HLV Jose Mourinho phải trả giá bằng chiếc ghế chỉ đạo của mình.


Ở giai đoạn cuối cầm quyền, Mourinho thẳng tay đẩy trụ cột Paul Pogba lên băng ghế dự bị. Sau khi chiến lược gia Bồ Đào Nha ra đi, có không ít quan điểm nghi ngờ chính tuyển thủ Pháp là nguyên nhân Mourinho mất ghế.


Dẫu vậy phát biểu qua L’Equipe, nhà cầm quân 56 tuổi không cho rằng Pogba là cái tên duy nhất dẫn đến việc ông bị sa thải. “Liệu tôi có phải là nạn nhân của Pogba? Không.” Mourinho quả quyết. “Các vấn đề ở đó, bạn có thể hình dung vấn đề là các cầu thủ, hệ thống tổ chức, tham vọng,… Tôi chỉ nói rằng tôi không thể nói ‘đúng’ nếu bạn hỏi rằng Pogba là người duy nhất chịu trách nhiệm.”


1 trong những cái tên khác không thật sự được trọng dụng dưới thời Mourinho là Anthony Martial. Chia sẻ về cậu học trò cũ, Mourinho nhận xét: “Martial là 1 cậu bé có tính cách khác biệt so với Benzema. Điều tôi có thể nói là tôi hy vọng cậu ấy sẽ đạt đến đẳng cấp hay như tiềm năng thật sự của mình.”


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin