XONG! Lại một ngôi sao nữa sắp rời Real Madrid

XONG! Lại một ngôi sao nữa sắp rời Real Madrid 1
  • 12:26 - 24/08/2018

Theo thông tin từ trang Sport360, tiền vệ người Tây Ban Nha, Marcos Llorente đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi để tìm kiếm cơ hội thi đấu.

Cầu thủ 23 tuổi sở hữu một bản lý lịch vô cùng ấn tượng khi anh chính là con trai của cựu danh thủ Francisco Llorente Gento (Paco) và là cháu của huyền thoại Real Madrid, Francisco “Paco” Gento López, người được biết đến với biệt hiệu “Cơn bão Catabria”.

real-2-1550

Marcos Llorente đã bày tỏ nguyện vọng muốn rời khỏi Real Madrid.

Không những thế, người ông bên phía ngoại của Marcos Llorente cũng từng là một chân sút trứ danh của Real Madrid, Ramón Moreno Grosso.

Bản thân tiền vệ người Tây Ban Nha cũng đã gây ấn tượng mạnh với HLV “Kền kền trắng” khi đó, Zinedine Zidane và được gọi lên đội một từ năm 2015.

Tuy nhiên, Marcos Llorente đã không thể cạnh tranh với bộ ba hùng hậu Casemiro – Modric – Toni Kroos cho một suất đá chính trong đội hình Real Madrid.

Ở một vị trí trái sở trường như trung vệ, cầu thủ 23 tuổi cũng tỏ ra thất thế với những gương mặt như Sergio Ramos, Raphael Varane hay Nacho.

Do đó, tiền vệ của Real Madrid đã bày tỏ nguyện vọng muốn ra đi nhằm tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn. Theo tờ AS, cả Espanyol, Alaves và Villarreal đều tỏ ra rất hứng thú với Marcos Llorente.

 

Bình Luận

uwin71