Xong! Đoàn Văn Hậu không về Việt Nam, thử sức ở 1 CLB khác tại Châu Âu?

Xong! Đoàn Văn Hậu không về Việt Nam, thử sức ở 1 CLB khác tại Châu Âu? 1
  • 14:35 - 25/07/2020
Xong! Đoàn Văn Hậu không về Việt Nam, thử sức ở 1 CLB khác tại Châu Âu? 2

Việc tiếp tục gắn bó với bóng đá châu Âu hay trở về phục vụ Hà Nội FC ở giai đoạn 2 V-League của Đoàn Văn Hậu, dường như vẫn chưa có quyết định chốt cuối cùng.

Xong! Đoàn Văn Hậu không về Việt Nam, thử sức ở 1 CLB khác tại Châu Âu? 3

Kế hoạch trở lại Việt Nam của Đoàn Văn Hậu liệu có thay đổi?

Chuyến du học của Văn Hậu tại CLB SC Heerenveen đã bị xem là thất bại sau khi phía Hà Nội FC ra thông báo hôm 10/7, cho biết hợp đồng cho mượn giữa Hà Nội FC và Heerenveen đã chính thức kết thúc và đội bóng thủ đô sẽ đưa Văn Hậu trở về phục vụ CLB từ giai đoạn 2 V-League.

Trước đó Văn Hậu đã không ít lần bày tỏ mong muốn được tiếp tục gắn bó với CLB Hà Lan, và 2 CLB cũng đã có những  trao đổi để có thể gia hạn hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, cuối cùng các bên lại không thể đi đến thống nhất trong các điều  khoản gia hạn, và rồi việc Văn Hậu tiếp tục ở lại Heerenveen đã đổ vỡ.

Văn Hậu được cho là sẽ trở lại Việt Nam trên chuyến bay từ Pháp vào ngày 1/8, đáp xuống Nội Bài hôm 2/8 và buộc phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định chính phủ. Do đó, ít nhất cũng phải đến ngày 17/8 Văn Hậu mới có thể hội quân với các đồng đội tại CLB Hà Nội FC.

Xong! Đoàn Văn Hậu không về Việt Nam, thử sức ở 1 CLB khác tại Châu Âu? 4

Đoàn Văn Hậu được cho là có kế hoạch bay về Việt Nam ở chuyến bay ngày 1/8 cất cánh từ Pháp.

Tuy vậy, hiện tại đã xuất hiện một số thông tin về khả năng kế hoạch Văn Hậu trở về có thể thay đổi. Những tin đồn mới xuất hiện cho rằng, Văn Hậu có thể đến một  CLB mới khác tại châu Âu chứ không về Việt Nam để đá giai đoạn 2 V-League.

Trước đó, khi hợp đồng cho mượn của Văn Hậu tại Heerenveen sắp kết thúc, cũng đã xuất hiện nhiều thông tin cho biết một số CLB ở châu Âu đã gửi đề nghị mượn hậu vệ gốc Thái Bình đến Hà Nội FC.

Xong! Đoàn Văn Hậu không về Việt Nam, thử sức ở 1 CLB khác tại Châu Âu? 5

Nhưng đang xuất hiện nhiều tin đồn cho hay Hậu sẽ chuyển đến một CLB mới tại châu Âu chứ không quay lại Việt Nam vào tháng 8 này?- nguồn ảnh: VFOOTBALL

Hiện tại phía Hà Nội FC vẫn chưa đưa ra thông báo mới nào về việc liệu kế hoạch đưa Đoàn Văn Hậu trở về có thay đổi hay không? Nên nghi vấn Hậu đến với một CLB khác ở châu Âu vẫn chỉ nằm ở mức tin đồn.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71