Xong! Đã xác định được tương lai của De Gea

De Gea cam kết gắn bó với Man United đến tháng 6/2023
  • 21:40 - 16/09/2019

Trang chủ của M.U đưa tin, De Gea đã đặt bút ký vào hợp đồng mới với đội chủ sân Old Trafford kéo dài tới tháng 6/2023 cùng tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Thủ môn người Tây Ban Nha trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất đội bóng ở thời điểm hiện tại với 13,3 triệu bảng/năm sau thuế, vượt qua người đồng đội Paul Pogba.

De Gea năm nay 28 tuổi, gia nhập United vào năm 2011 và đã có 367 lần ra sân cho đến nay. Trong thời gian ở câu lạc bộ, De Gea đã vô địch Premier League, FA Cup, League Cup, UEFA Europa League và Community Shield.

“Đây là một đặc ân có được sau khi tôi dành 8 năm tại câu lạc bộ tuyệt vời này và cơ hội để tiếp tục sự nghiệp của tôi tại Man United là một vinh dự to lớn. Kể từ khi tôi đến đây, tôi không bao giờ có thể tưởng tượng mình sẽ chơi hơn 350 trận cho câu lạc bộ này. Bây giờ tương lai của tôi đã rõ ràng, tất cả những gì tôi muốn là giúp đội bóng đạt được những gì tôi tin rằng chúng ta có thể và cùng nhau giành được những danh hiệu”, De Gea chia sẻ.

De Gea cam kết gắn bó với Man United đến tháng 6/2023
De Gea cam kết gắn bó với Man United đến tháng 6/2023

Là một trong những cầu thủ cao cấp trong đội, tôi muốn hỗ trợ và dẫn dắt bằng mọi cách có thể để hỗ trợ các cầu thủ trẻ, để họ biết ý nghĩa của việc được chơi bóng ở đây. Tôi vẫn cảm thấy rằng tôi có thể cống hiến nhiều hơn nữa để đạt được tại câu lạc bộ và tôi thực sự tin rằng Man United có thể xây dựng dựa trên truyền thống thành công của câu lạc bộ và tri ân người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ.

Tôi cam kết tiếp tục đáp trả lại tình cảm của người hâm mộ vì tất cả sự quan tâm mà họ đã dành cho tôi trong thời gian tôi ở đây”, thủ thành người Tây Ban Nha nói thêm.

Với HLV Ole Gunnar Solskjaer, chiến lược gia người Na Uy cũng không giấu được sự vui mừng nói: “Tôi rất vui vì David đã cam kết tương lai lâu dài với câu lạc bộ. Trong những năm gần đây, David đã chứng tỏ mình là một trong những thủ môn giỏi nhất thế giới và là một phần quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi khi chúng tôi tìm cách đưa Man United trở lại nơi mình thuộc về. David là một người tuyệt vời và phẩm chất xuất sắc của anh ấy cung cấp cơ sở hoàn hảo cho hàng phòng ngự của chúng tôi”.

“Sau thời gian ở đây, David đã thực sự hiểu được những giá trị khi chơi cho Man United và giờ đây đại diện cho mọi thứ bạn muốn ở một thủ môn. Là một cầu thủ, anh ấy vẫn rất quyết tâm và khao khát đạt được nhiều hơn nữa. Tất cả chúng ta đều mong muốn được làm việc cùng nhau để đáp ứng những tham vọng đó trong những năm tới”, chiến lược người Na Uy kết luận.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71