XONG! Cảnh sát Liverpool chính thức “hỏi thăm” Salah

XONG! Cảnh sát Liverpool chính thức "hỏi thăm" Salah 1
  • 15:00 - 14/08/2018

Cụ thể, trong một đoạn video vừa được công bố, người hâm mộ đã bắt gặp cảnh Mohamed Salah vừa ngồi trên xe hơi vừa sử dụng điện thoại di động.

Được biết khi đó, tiền đạo người Ai Cập đang rơi vào cảnh kẹt xe và bị theo đuổi bởi một số cổ động viên cuồng nhiệt, những người đã đứng quanh chiếc Mercedes trắng của anh nhằm giao lưu với thần tượng.

salah-2-2028

Vừa ghi bàn giúp Liverpool đánh bại West Ham, Salah giờ đã phải đối mặt với những rắc rối đến từ Sở cảnh sát Merseyside. 

Tuy nhiên, đáp lại sự nhiệt tình của các fan, Salah chỉ vẫy tay chào nhẹ và ngay lập tức “cắm mặt” vào chiếc smartphone. Đáng tiếc, những hành động của chân sút 26 tuổi đã được camera ghi lại và ngay lập tức, đoạn video này đã thu hút sự chú ý của Sở Cảnh sát vùng Merseyside.

Sau đó, Cơ quan công quyền của thành phố đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân như sau: “Chúng tôi bày tỏ sự quan ngại khi phát hiện đoạn video cho thấy, một cầu thủ bóng đá có biểu hiện vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại di động. Những bộ phận có trách nhiệm sẽ sớm xử lý vấn đề này. Xin cảm ơn các nhân chứng đã cung cấp thông tin“.

salah-1-2030

Đoạn tweet của Sở Cảnh sát vùng Merseyside (Merseyside Police Contact Centre) 

Trước thông tin trên, phía Liverpool cũng đã xác nhận câu lạc bộ có liên quan đến vụ việc này. Mới đây, người phát ngôn The Kop phải đứng ra cho biết: “Chúng tôi đã làm việc với cầu thủ và cả Sở Cảnh sát vùng Merseyside về đoạn video trên. Tuy nhiên, hiện tại tôi chưa thể đưa ra bất cứ thông tin gì“. 

Xem Video Mohamed Salah có dấu hiệu vi phạm luật giao thông ở Liverpool:

Bình Luận

uwin71