Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Monday, 29/04/2019 08:14 (GMT+7)

Đội hình những cầu thủ cao trên 2m trong FIFA Online 3

Đội hình những cầu thủ cao trên 2m trong FIFA Online 3

Đội hình những cầu thủ cao trên 2m trong FIFA Online 3, chỉ số trong game giống hệt ngoài đời thực. Chiều cao luôn mang lại lợi thế không nhỏ trong bóng đá.

Thủ môn cao trên 2m


Trong những phiên bản trước đây, chức vị “Cao vô đối” trong FIFA Online 3 thuộc về thủ môn Van Hout, nhưng do đã bị thất nghiệp nên anh không còn trong game. Kể từ đó, một thủ thành quen thuộc khác đã “soán ngôi”, đó là thủ thành một thời của Manchester City – Costel Pantilimon.


Sở hữu chiều cao tận 2m03, nặng 96kg và bộ chỉ số GK cũng không quá tệ, Pantilimon có thể hoàn thành tốt vai trò của mình.


Những tiền đạo cao trên 2m


Không cần suy nghĩ nhiều, vị trí tiền đạo chắc chắn phải mang đặc trưng của tiêu chí đội hình “xao trên 2m”, vì vậy các game thủ chỉ cần căn cứ vào Top 5 tiền đạo cao nhất FIFA Online 3 hiện nay:


1. Tor Hogne Aaroy (2m04 – 98kg)

2.Lacina Traore (2m03 – 87kg)

3.Simon Makienok (2m01 – 94kg)

4.Adam Bedell (2m01 – 92kg)

5.Peter Crouch (2m01 – 75kg)Những tiền đạo cao trên 2m
Những tiền đạo cao trên 2m

Top 5 tiền đạo cao nhất FO3 hiện tại (Ảnh: FIFAaddict.com)Trong số những gã “khổng lồ” này chỉ có 2 người có “tiếng tăm” một chút, đó là Peter Crouch và Lacina Traore.


Dù sở hữu chiều cao hơn 2m, nhưng Peter Crouch lại rất ít khi dứt điểm bằng đầu. Anh thường sử dụng kỹ thuật ở chân nhiều hơn và tận dụng ưu thế chiều cao để phối hợp với đồng đội.


Trái ngược với anh là trường hợp của Traore. Traore lại luôn dùng chiều cao và sức mạnh của mình để tì đè và sử dụng khả năng tăng tốc tốt để thoát khỏi sự kèm cặp của đối thủ.


Cầu thủ hậu vệ cao trên 2m


Hàng hậu vệ được bố trí gồm 5 người, trong đó gồm 4 hậu vệ cao nhất FIFA Online 3:


1.Dan Burn (2m01 – 87kg)

2.Alexander Pollhuber (2m – 87kg)

3.Rob Jones (2m – 77kg)

4.Abdoul Ba (2m – 96kg)Cầu thủ hậu vệ cao trên 2m
Cầu thủ hậu vệ cao trên 2m

Top 4 hậu vệ có cao nhất trong FiFA Online 3 hiện tại (Ảnh: FIFAaddict.com)Rob Jones và Pollhuber không còn quá xa lạ với các HLV đã gắn bó lâu dài với FIFA Online. Dù tuổi tác đã ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ của họ nhưng kinh nghiệm chính là điểm cộng dành cho 2 cầu thủ này.


Nếu cả Jones và Pollhuber đều đã qua sườn dốc của sự nghiệp thì Dan Burn và Abdoul Ba lại là những cái tên trẻ, đang thể hiện được phong độ tốt và sở hữu chiều cao lý tưởng.


Như vậy, chúng ta đã có tổng cộng 10 cầu thủ cao trên 2 mét. Và vị trí cuối cùng, chúng ta sẽ giành cho một… trung vệ thòng. Và đây là anh ta:


FIFA-Online3-80079


Marvel Wynne mùa 14’ (Ảnh: FIFAaddict.com)Thực tế mà nói, các cầu thủ có chiều cao trên 2 mét thường chạy rất chậm. Vì vậy sự bổ sung một trung vệ… siêu lùn nhưng lại có tốc độ cao sẽ bù đắp được cho khuyết điểm đó, đồng thời tăng thêm tính… hài hước của đội hình.


Đội hình 5 – 0 – 5 là phù hợp nhất


Chắc hẳn rằng các bạn đang rất thắc mắc, tại sao lại không có 1 chú tiền vệ nào trong đội hình này? Câu trả lời rất đơn giản:


Trong FIFA Online 3 hiện tại không có tiền vệ nào cao trên 2m.


Các cầu thủ cao trên 2m thường có thể lực rất yếu, nếu đá vị trí tiền vệ thì họ sẽ không đủ sức để đá hết trận.


Hai lý do trên đã minh chứng cho sự đúng đắn của đội hình 5 – 0 – 5 hay cụ thể sẽ là 1 – 4 – 0 – 1 – 4 với 1 trung vệ thòng (SW) bọc lót cho sự chậm chạp của các thanh niên khổng lồ và 1 tiền đạo công (CF) hỗ trợ tuyến 2 để phối hợp với các tiền đạo cắm.FIFA-Online3-8890879


Đội hình 1 – 4 – 0 – 1 – 4 trong FO3


 Wynne với tốc độ nhanh nhẹn chắc chắn được sử dụng ở vị trí SW, đồng thời Aaroy với chiều cao tốt nhất (2m04) sẽ đảm nhiệm vị trí CF với mục đích dùng đầu để chuyền bóng lên phía trên.


Chiến thuật thi đấu


Đầu tiên, với đội hình 5 – 0 – 5, việc triển khai bóng chắc chắn sẽ chủ yếu dựa vào các đường chuyền dài từ tuyến hậu vệ lên trên.


Tiếp theo, để tận dụng tối đa ưu thế về mặt thể hình thì chiến thuật “Tạt và tạt” sẽ là ưu tiên hàng đầu của đội hình này. Ngoài ra, các HLV cũng cần phải lưu ý thêm các thông số về tốc độ chơi, tốc độ chuyền, vị trí tấn công/phòng ngự, giãn cách đội hình…FIFA-Online3-876669


Chiến thuật dành cho đội hình “Những gã khổng lồ”Như đã đề cập, để khắc phục sự hạn chế về mặt thể lực và tốc độ của đội hình này, các game thủ cần phải thiết lập tốc độ chơi và chuyền chậm lại, cụ thể là mức dưới 45.


Ngược lại, để phát huy tối đa ưu thế chiều cao thì chỉ số tạt bóng khi tấn công phải được đặt tối đa để 2 tiền đạo cánh có xu hướng bám biên khi phối hợp nhiều hơn.


Cuối cùng, xu hướng phòng thủ phải để mức thấp nhất vì các trung vệ không giỏi đua tốc độ. Chỉ số gây áp lực và quyết đoán cũng nên đặt dưới 20 để hạn chế các tình huống phản công nhanh của đối thủ.


Chúc các game thủ FIFA Online 3 thành công với đội hình “đặc dị” này! Và đây cũng là danh sách những cầu thủ bóng đá cao trên 2m có thực ngoài đời.


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club