Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Monday, 08/07/2019 09:23 (GMT+7)

Xác nhận De Ligt đạt thỏa thuận gia nhập Juventus

Xác nhận De Ligt đạt thỏa thuận gia nhập Juventus

Không ai khác, đích thân người đại diện của De Ligt, ông Mino Raiola đã tiết lộ thông tin này trước báo giới.

Sau mùa giải thành công cùng Ajax Amsterdam, Matthijs de Ligt đã trở thành tên tuổi lớn được nhiều CLB lớn theo đuổi. Ban đầu, có thông tin cho rằng tài năng trẻ người Hà Lan đã đạt thỏa thuận đến Barcelona và PSG. Nhưng trên thực tế, anh lại chọn Juventus.


Trong cuộc đua với Barcelona và PSG, Juventus chiếm ưu thế lớn nhờ tiềm lực tài chính. Họ sẵn sàng chi đậm để trả lương cho tài năng trẻ này nên nhanh chóng đạt được thỏa thuận cá nhân. Đây là thông tin đã được chính đại diện của De Ligt, ông Mino Raiola xác nhận trên tờ De Telegraaf (Hà Lan).


De Ligt đã đạt thỏa thuận cá nhân với Juventus

“De Ligt đã đạt thỏa thuận với Juventus. Hiện tại, chúng tôi đang chờ đợi kết quả đàm phán giữa 2 CLB”, ông Mino Raiola xác nhận trên De Telegraaf.


Theo báo giới Italia, Juventus đã đạt thỏa thuận kí hợp đồng 5 năm với De Ligt. Mức lương tối thiểu mà tài năng trẻ này nhận được ở Turin là 9 triệu euro/mùa. Cộng thêm tiền thưởng và một số điều khoản, mức thu nhập của De Ligt ở Juventus có thể đạt ngưỡng 12-15 triệu euro/mùa. Đây được xem là yếu tố quan trọng khiến sao trẻ người Hà Lan chọn Juventus.


Hiện tại, Juventus vẫn đang tích cực đàm phán với Ajax Amsterdam để chốt mức phí chuyển nhượng. Đội bóng Hà Lan yêu cầu mức giá là 75 triệu euro nhưng Juventus mới chịu trả 65 triệu euro. Theo đánh giá của báo giới Italia, thỏa thuận giữa 2 bên gần như hoàn tất. Nếu không có gì thay đổi, De Ligt sẽ tới Juventus kiểm tra y tế vào tứ Tư tuần này.


Ở Juventus, De Ligt được đảm bảo suất đá chính bởi hiện tại, Juventus đang rất cần trẻ hóa lực lượng hàng thủ. Hiện tại, 2 trung vệ của họ là Barzagli và Bonucci đều đã ở sườn dốc bên kia của sự nghiệp.


Hoàng Ngọc


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88