XÁC NHẬN: Đại gia Ngoại hạng chồng 150 triệu Euro hỏi mua sao Real

XÁC NHẬN: Đại gia Ngoại hạng chồng 150 triệu Euro hỏi mua sao Real 1
  • 21:11 - 25/05/2018

 

Marca dẫn lời của Horacio Gaggioli – người đại diện của Asensio cho hay đội bóng hoàng gia đã lập tức khước từ lời đề nghị của hai đội bóng này và quyết tâm giữ chân tài năng trẻ của mình.
 

“Real Madrid đã nhận được hai lời đề nghị cho Marco Asensio, lời đề nghị này lên đến 150 triệu Euro.” Người đại diện của Asensio nói với Cadena SER.

 

 

“Nhưng đội bóng đã khước từ. Cậu ấy có một tương lai xán lạn với đội bóng.”


Dù không kể đích danh hai đội bóng đã hỏi mua Asensio, nhưng người đại diện của tiền vệ sinh năm 96 thừa nhận hai đội bóng này đến từ Ngoại hạng Anh.

 

Ngôi sao trẻ của đội chủ sân Bernabeu từng được đồn về khả năng gia nhập hai đội bóng là Manchester United và Arsenal trong hai kì chuyển nhượng trước đó. Tuy nhiên, được đánh giá là một trong những trụ cột tương lai của đội bóng nên khó có chuyện chủ tịch Florentino Perez chấp nhận bán đi ngôi sao của mình dù bất kỳ giá nào.


Asensio-0008999

 

Mức giá giải phóng hợp đồng của tài năng trưởng thành từ lò đào tạo Malloraca hiện tại đang là 700 triệu Euro cho hợp đồng còn đến tận 2023. 

 

Asensio sau hai mùa bóng chơi tuyệt hay khi góp công lớn giúp Real vô địch La Liga và Champions League giờ đã được gọi tên trong danh sách dự World Cup 2018 cùng tuyển Tây Ban Nha.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71