Wenger mua Petr Cech dễ chưa từng thấy

Wenger mua Petr Cech dễ chưa từng thấy 1
  • 20:30 - 07/11/2015

 

Petr Cech là chữ ký duy nhất của Arsenal trong mùa hè vừa qua với giá 10 triệu bảng. Theo thông tin của báo giới Anh, để có được thủ môn kỳ cựu này, Arsenal đã phải vượt qua rất nhiều đối thủ khác cũng như vấp phải sự phản đối quyết liệt từ HLV của Chelsea, Jose Mourinho.


Tuy vậy, HLV Wenger cho biết mọi việc đơn giản hơn rất nhiều và ông chỉ cần nói chuyện với duy nhất Petr Cech để hoàn tất việc đàm phán.


Wenger nhớ lại: “Tôi đã gặp Petr để nói chuyện với cậu ấy. Cậu ấy bảo rằng cậu ấy có thể ra đi với mức giá đó (10 triệu bảng). Tôi nói: ‘Với số tiền đó, tôi có thể đáp ứng được. Cậu sẽ có công việc của mình.”


Tôi không hề có bất cứ cuộc chiến nào với Chelsea.”


Bên cạnh đó, Wenger thừa nhận mọi việc diễn ra thuận lợi bởi lẽ Cech đã có thỏa thuận từ trước với ông chủ của Chelsea, Roman Abramovich.


Wenger nói thêm: “Cậu ấy có thỏa thuận với chủ tịch CLB, rằng cậu ấy có thể chuyển đến bất cứ CLB nào khác với 1 mức giá nhất định. Chúng tôi lập tức đưa cậu ấy về Arsenal, và tôi rất hài lòng với việc này.”


Chuyển sang Arsenal, Cech có cơ hội bắt chính trở lại và bây giờ, anh chỉ còn kém kỷ lục giữ sạch lưới ở Premier League (169 trận) của David James đúng 1 trận.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71