Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

One88

Sbobet

8live

mibet

Friday, 02/12/2016 20:12 (GMT+7)

Wenger không tin Walcott lập kỷ lục thế giới

Wenger không tin Walcott lập kỷ lục thế giới

Giáo sư người Pháp đã tỏ ra khá shock khi hay tin cậu học trò vừa phá một kỷ lục thế giới về khống chế bóng từ độ cao 34m.

 


Vừa qua, Theo Walcott cùng các đồng đội tham gia vào một thử thách về khống chế bóng. Trái bóng sẽ được thả từ một độ cao nhất định và nhiệm vụ của các cầu thủ đứng phía dưới sân là làm sao để chạm bóng và khống chế 5 nhịp trước khi để bóng rơi xuống đất.Ở độ cao 34m, Walcott dường như không gặp bất cứ rắc rối nào với việc dừng bóng và giữ bóng trong vòng 5 nhịp, thậm chí là nhiều hơn. Thành tích này đã vượt qua kỷ lục cũ 32m được tạo bởi một ngôi sao đường phố. Ngay sau khi tuyển thủ Anh được ghi danh vào cuốn kỷ lục Guinness, huấn luyện viên Arsene Wenger đã được hỏi về điều này. Ông tỏ ra khá ngạc nhiên khi nghe về thông tin đó.
“Tôi chẳng nghĩ là cậu ấy có thể trở thành kỷ lục gia như thế. Thật sự là để giữ bóng rơi từ trên cao, đánh bại khoảng cách, bạn cần một khả năng chạm bóng ở mức ‘siêu nhân’. Dĩ nhiên là tôi rất ấn tượng. Theo còn có khả năng tập trung tuyệt vời. Cậu ta nổi tiếng với tốc độ và khả năng dứt điểm, nhưng giờ thì cả kỹ thuật cá nhân nữa.”Tắt QC

bong99

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com