Wenger khoái chí vì sắp được ‘chửi’ các HLV của Arsenal

Wenger khoái chí vì sắp được 'chửi' các HLV của Arsenal 1
  • 09:29 - 07/05/2018

 

Trận đấu đêm qua trước Burnley là trận đấu cuối cùng tại Emirates của Wenger trên cương vị thuyền trưởng của Arsenal sau hơn 20 năm đảm nhiệm. Trong ngày đặc biệt này, các ngôi sao của Pháo Thủ cũng đã gửi tặng đến ông thầy của mình một món quà hết sức ý nghĩa đó là chiến thắng 5-0.

 

wenger

 

Đó thật sự là một đêm quá nhiều cảm xúc với HLV Wenger, đặc biệt là sau những khó khăn mà ông đã phải đối mặt trong những năm trở lại đây. Đáp lại một cách hài hước về những chỉ trích mà mình đã phải nhận trong thời gian qua, chiến lược gia người Pháp đã cho biết: “Tôi đã trải qua khoảng 840 trận tại Premier League, và bạn có biết tôi đã phải trải qua bao nhiêu đêm mất ngủ hay không.”

Nếu ai đó tặng tôi một chiếc vé ở khán đài North Bank, tôi chắc chắn sẽ thu xếp để đến xem trận đấu. Khi đó, điều khiến tôi cảm thấy thú vị nhất là việc tôi sẽ hoàn toàn có thể hét vào mặt HLV của Arsenal.”


Trong 22 năm nắm quyền chỉ đạo tại Arsenal, Wenger đã giúp đội bóng này giành 3 danh hiệu Premier League, 7 cúp FA và 7 danh hiệu Community Shield. Trong đó đỉnh cao sự nghiệp của vị chiến lược gia người Pháp chính là mùa giải 2003/04 bất bại mà chưa một đội bóng Anh nào có thể tái hiện.


Video tài năng của Wenger

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71