Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Monday, 26/02/2018 21:31 (GMT+7)

Wenger đòi bù thêm giờ và câu trả lời cực “đau” của trọng tài

Wenger đòi bù thêm giờ và câu trả lời cực “đau” của trọng tài

Trận chung kết Carabao Cup 2018 đã diễn ra với thế trận khá một chiều.

 


Manchester City được đánh giá cao hơn và hoàn toàn áp đảo thế trận. Đến phút 65, tỷ số đã là 3-0 với các bàn thắng của Aguero, Kompany và Silva và lúc này tất cả đều hiểu trận đấu gần như đã an bài.
Wenger0857445978Trong cuộc họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên Arsene Wenger cay đắng tiết lộ về cuộc trò chuyện với trọng tài thứ tư về việc thời gian bù giờ của hiệp 2 là quá ít. Giáo sư kể lại:


 


“Chúng tôi biết rất khó để lật ngược tình thế nhưng trọng tài không bù giờ đủ. Khi tôi hỏi tại sao ông lại không bù thêm giờ, ông ấy nói “Sao ông lại muốn thêm giờ”. Dĩ nhiên tôi không phải là người quyết định bù thêm bao nhiêu là đủ nhưng hãy làm cho đúng”.


 

Bên cạnh than phiền về trọng tài, chiến lược gia người Pháp cũng tỏ ra không hài lòng với màn trình diễn của các học trò, đặc biệt là ở hàng thủ. Ông nói:


 


“Phần lớn thời gian chúng tôi phòng ngự tốt nhưng chúng tôi mất tập trung và trước một đội bóng mạnh thì bạn sẽ phải trả giá. Không phải cách tiếp cận trận đấu mà sự tập trung là chìa khóa mà chúng tôi thiếu. Bàn thứ 2 là rất quan trọng ở trận này và theo tôi nó việt vị 100%. Chúng tôi nghiên cứu trận đấu theo một cách toán học. Chúng tôi không để đối phương có quá nhiều cơ hội nhưng chúng tôi để lỡ những tình huống dễ dàng”.
Arsenal-000890000Arsenal sẽ gặp lại Man xanh trong khuôn khổ Premier League vào giữa tuần tới.


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88