Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

Sbobet

8live

Fabet

mibet

Wednesday, 20/01/2016 14:57 (GMT+7)

Với Việt Nam, VCK U23 châu Á là biển lớn

Với Việt Nam, VCK U23 châu Á là biển lớn

Sau trận đấu đêm nay, U23 Việt Nam sẽ chính thức kết thúc hành trình tham dự VCK U23 châu Á. Giấc mộng đi xa đã không thành! Nhiều người thất vọng vì điều đó. Nhưng, nếu nhìn về bản chất, kết quả mà U23 Việt Nam có được là điều tất lẽ dĩ ngẫu.

 


Sân chơi châu lục thực sự là biển lớn với bóng đá Việt Nam. Hàng chục năm qua, dù có trong tay đội ngũ tốt nhất thì chúng ta vẫn không thể với tới đấu trường lớn. Có một khoảng cách quá lớn về trình độ giữa bóng đá Việt Nam và bóng đá châu lục. Thậm chí, có một thời gian, chúng ta coi việc hạn chế bàn thua là ưu tiên số 1 khi tham dự các giải đấu của châu lục hay vòng loại World Cup.


Nhắc đến mối tương quan giữa bóng đá Việt Nam và những nền bóng đá phát triển là điều hết sức cần thiết. Có thể ai đó sẽ cảm thấy tự ti, thậm chí là giận dữ bởi với một đất nước có tình yêu bóng đá dữ dội như Việt Nam mà đội tuyển mãi chưa thể bước ra khỏi ao làng. Thậm chí, người ta cũng cảm thấy buồn khi mà người hàng xóm Thái Lan luôn bước vào sân chơi lớn với sự tự tin cực đại.Nhưng, bóng đá không phải là phép cộng, thành công không phải là thứ cứ hô hào quyết tâm là có. Nói đâu xa, đất nước Trung Quốc với hơn 1,3 tỷ dân và sự đầu tư từ xã hội là không thể đong đếm, nhưng giấc mộng World Cup vẫn xa vời và đội U23 Trung Quốc cũng bị đá văng khỏi VCK U23 châu Á sau 3 trận toàn thua!
U23 Việt Nam-U23 châu Á
Biển lớn khiến các cầu thủ Việt Nam bị đuối sức. Nhưng bạn đừng chạnh lòng vì điều đó, bởi chính những trải nghiệm hôm nay sẽ hữu ích cho ngày mai, cho những giải đấu vừa tầm với đẳng cấp nền bóng đá nước nhà. Và giờ, điều mà NHM cần ở U23 Việt Nam, ở những cầu thủ tuổi 20 là sự dâng hiến, bung nở tất cả những điểm mạnh, điểm yếu trong trận đấu cuối cùng này.Họ cần phải chơi bóng bằng tất cả xúc cảm và sức mạnh của mình trong trận đấu đêm nay. Hãy bước vào trận đấu với UAE với tất cả sự tự tin! Bởi nói cho cùng, sự có mặt tại VCK U23 châu Á như hôm nay đã là thành công của bóng đá Việt Nam.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com