Adrian “tấu hài” trên sân, vợ Alisson bất ngờ bị CĐV của Liverpool “tấn công” trên MXH

Adrian "tấu hài" trên sân, vợ Alisson bất ngờ bị CĐV của Liverpool "tấn công" trên MXH 1
  • 14:53 - 05/10/2020

Nhà ĐKVĐ Premier League, Liverpool vừa chấp nhận thất bại 2-7 khó tin trước Aston Villa.

Ở cuộc so tài này, thủ thành số 1 của Liverpool, Alisson Becker không thể thi đấu sau khi dính chấn thương do va chạm với đồng đội trong buổi tập. Adrian được tin tưởng thay thế và có một ngày thi đấu đáng quên.

Sau trận đấu, Natalia Becker, vợ của Alisson đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ những người hâm mộ The Kop. Họ đang vô cùng mong mỏi ngôi sao người Brazil trở lại khung thành.

Adrian "tấu hài" trên sân, vợ Alisson bất ngờ bị CĐV của Liverpool "tấn công" trên MXH 2

Là một bác sỹ đang làm việc cho Tổ chức Y tế Thế giới, Natalia dĩ nhiên sẽ biết cách chăm sóc cho Alisson tốt hơn những nàng WAGs khác, nhưng chấn thương vai của Alisson khiến cô không thể làm gì nhiều.

Dù sao, vẫn có không ít bình luận ác ý nhắm vào Natalia Becker bên dưới bài đăng Instagram mới nhất của cô nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28 của Alisson.

Một người viết: “Hãy chăm sóc người đàn ông của cô kỹ lưỡng vào. Tôi ghét nhìn thấy Adrian trong khung thành.”

Adrian "tấu hài" trên sân, vợ Alisson bất ngờ bị CĐV của Liverpool "tấn công" trên MXH 3

Người khác bình luận: “Alisson cần phải giảm cân và khỏe mạnh! Làm sao bạn có thể dễ bị chấn thương như thế này?”

Alisson và Natalia đã hẹn hò từ năm 2012 sau khi gặp nhau ở quê hương Brazil và kết hôn vào năm 2015. Họ có hai con, Helena ba tuổi và Matteo, một tuổi.

Sau trận đấu, huấn luyện viên của The Kop, Jurgen Klopp đã xác nhận tin xấu rằng Alisson sẽ phải nghỉ thi đấu tới 6 tuần và sẽ bỏ lỡ trận derby Merseyside sau khi dính chấn thương vai trong buổi tập tại Melwood vào thứ Bảy. Và ông khẳng định người thay thế Alisson là Adrian không phải là nguyên nhân gây ra thất bại kinh hoàng của Liverpool.

Bình Luận

uwin71