Tắt QC v9betth
Tắt QC datcuoc247
Tắt QC 8live
Tắt QC k8wap
Tắt QC

One88

sunclub

Sbobet

8live

five88

Thursday, 13/12/2018 16:53 (GMT+7)

VIDEO: Xúc động hình ảnh một CĐV đặc biệt tại Anfield

VIDEO: Xúc động hình ảnh một CĐV đặc biệt tại Anfield

​Một cổ động viên rất đặc biệt của Liverpool có mặt trên khán đài để theo dõi trận cầu với Napoli cách đây ít ngày, đặc biệt là ở chỗ, cổ động viên nhiệt thành này khiếm thị, dù không nhìn thấy gì nhưng anh vẫn tới Anfield, để cùng đội bóng chiến đấu trong trận cầu sinh tử.

Trong một đoạn clip ngắn được ghi lại, cổ động viên này được một anh bạn kế bên nhắc về bàn thắng của Mohamed Salah khi cả sân Anfield như đang nổ tung. Hình ảnh của cổ động viên nhiệt thành ấy khiến những fan của Liverpool cảm thấy xúc động, thật khó diễn tả thành lời.Rất nhiều các cổ động viên ở Việt Nam đã gửi lời nhắn tới anh chàng cổ động viên khiếm thị này trên các mạng xã hội:


Tài khoản có tên Đỗ Phúc Lộc viết: “Dù không nhìn thấy nhưng chắc chắn trái tim anh vẫn đang theo dõi đội bóng anh yêu”.


Võ Đức Long, một cổ động viên khác của Liverpool viết: “Tình yêu anh dành cho bóng đá và Liverpool thật đáng khâm phục. Chúc anh sẽ được nhìn thấy hình ảnh đội bóng này, những chàng trai này chiến đấu một ngày không xa”.


Trần Văn Chương, một cổ động viên khác viết: “Tuyệt vời, tình yêu không phân biệt bạn là ai hết”.


Cùng với đó là rất nhiều những lời động viên, khâm phục khác, một cổ động viên đặc biệt, với một tình yêu đặc biệt.


Tắt QC

bong99

one88

lucky88
Loading...
Tin nên đọc
Cùng chuyên mục
Tắt QC

lucky88

Tắt QC

K8

Tắt QC sunclub
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC five88