VIDEO: Xuân Trường kiến tạo đẳng cấp loại cả hàng thủ, nhưng đồng đội lại bỏ lỡ cơ hội khó tin!

VIDEO: Xuân Trường kiến tạo đẳng cấp loại cả hàng thủ, nhưng đồng đội lại bỏ lỡ cơ hội khó tin! 1
  • 15:43 - 24/07/2020

Huấn luyện viên Lee Tae-hoon dành lời khen ngợi cho bộ đôi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và Lương Xuân Trường sau màn trình diễn trên sân Thanh Hóa.

Cả Tuấn Anh lẫn Xuân Trường đều đá chính ở trận hòa 0-0 trước Thanh Hóa. Bộ đôi tiền vệ trung tâm này có nhiều pha ban bật ăn ý, đẹp mắt ở giữa sân giúp Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tạo ra nhiều tình huống bóng và cơ hội ghi bàn.

Cặp đôi nay cầm chịch tuyến giữa, giúp đội khách nắm giữ thế trận, chơi chủ động trước chủ nhà Thanh Hóa. Pha bóng ấn tượng nhất của Xuân Trường là quả đá phạt như đặt nhưng Trọng Sáng lại đệm bóng chệch cột ở cự ly chưa đầy 3m ngay phút thứ 3.

“Mỗi lần ra sân, Xuân Trường và Tuấn Anh đều thể hiện đẳng cấp của mình. Có những trận họ chơi rất hay nhưng cũng có những trận họ không thể hiện hết được các phẩm chất. Họ đều là cầu thủ nổi tiếng nên đối thủ nào cũng muốn khắc chế cặp đôi này. Nếu cố gắng hơn nữa và vượt qua được áp lực, cầu thủ của tôi sẽ tiến lên đẳng cấp khác”, huấn luyện viên Lee Tae-hoon chia sẻ.

Chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục thực hiện chiến lược vừa sử dụng vừa dưỡng chân cho Xuân Trường. Tiền vệ người Tuyên Quang được rút ra khỏi sân khi trận đấu còn gần 20 phút để nhường chỗ cho Triệu Việt Hưng.

Từ đầu giải, Tuấn Anh thường xuyên đá chính, có 1 bàn thắng, trong khi Xuân Trường đang dần tìm lại bản thân sau ca phẫu thuật đầu gối. Ngoài những đường chuyền sắc lẹm, Xuân Trường còn tự “nâng cấp” bản thân với việc tham gia phòng ngự tích cực, hiệu quả.

Rõ ràng dưới bàn tay của ông Lee Tae-hoon, bộ đôi tiền vệ Tuấn Anh – Xuân Trường đều có những thay đổi tích cực. Họ dần hoàn thiện bản thân, khi trở nên mạnh mẽ hơn.

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71