Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

One88

Sbobet

8live

mibet

Tuesday, 24/04/2018 19:24 (GMT+7)

VIDEO: Tiến Dũng ‘sụt sùi’ rơi nước mắt khi nhắc đến gia đình và những lời ác ý của người hâm mộ

VIDEO: Tiến Dũng ‘sụt sùi’ rơi nước mắt khi nhắc đến gia đình và những lời ác ý của người hâm mộ

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã không cầm được nước mắt trong cuộc phỏng vấn mới đây của On Sports.

 


Thủ thành ‘quốc dân’ của U23 Việt Nam khi được hỏi về gia đình mà đặc biệt là lời hứa sẽ trả nợ cho mẹ năm 2016 và chấn thương của người em trai Tiến Dụng.
Chia sẻ rất chân thành với người hâm mộ, người gác đền gốc Thanh Hóa đã sụt sùi và đặc biệt, khi nhắc đến chấn thương của Tiến Dụng.
“Khi em Dụng gặp chấn thương em đã khóc rất nhiều, khóc ròng rã. Tập em cũng khóc, khóc tận bên Đức về đến Việt Nam. Các bạn U20 cũng đã rất quan tâm em.”

​​Còn khi nói về những ‘comment’ ác ý, Dũng suýt bật khóc khi được anh Minh Hải hỏi về việc gia đình trở thành nạn nhân của các cư dân mạng vốn thích soi mói và nói những lời làm cho cha mẹ của Dũng tổn thương. Chẳng nức nở như một số mặt báo điện tử đã đưa tin, nhưng một người đàn ông khi nén lại để nước mắt không rơi chính là khi mà người đó buồn bã nhất trong lòng.

​​Bài phỏng vấn này xuất hiện ngay trong thời điểm khá ‘nóng’ khi mà Tiến Dũng vừa xuất hiện ở một show diễn thời trang với tư cách là người mẫu. 


 


Kẻ khen, người chê! Có ý kiến cho rằng ‘thần thái quá’, ‘đẹp trai quá’, nhưng cũng không ít người cho rằng Tiến Dũng chuyên môn thì không tập trung mà lại dấn thân sang ‘Showbiz’.


​Xin được trích dẫn lời của Bình Luận Viên K+ Anh Quân, người đã có một ‘status’ khá dài gửi gắm đến Tiến Dũng bằng những lời chân tình nhất.


 

Lần cuối cùng mà mình gặp Bùi Tiến Dũng ( thủ môn ) là đợt phỏng vấn trước giải U20 World Cup. Khi đó mình không biết nhiều về Dũng, mình biết về em Dụng nhiều hơn, mình còn nhớ cảm giác của mình khi đó là : “Sao cậu chàng này mặt cứng mà bẽn lẽn quá nhỉ “, khi phỏng vấn Dũng có hỏi trước là anh ơi anh hỏi gì ạ? Rất ngoan, rồi mình có mớm cho vài ý để Dũng trả lời.Khi trả lời phỏng vấn xong và thành phẩm, bài phỏng vấn Dũng là một trong những Video hay nhất, vì đó là bài phỏng vấn có Idea, về chuyện hai anh em ở U20 Quốc Gia.Sau đó, mình chưa từng gặp lại Dũng, dù tình yêu với em thì nhiều hơn, tất nhiên rồi, vì em là nhân vật chính trong một tháng tuyệt vời của bóng đá của mình, giờ gặp lại, chắc Dũng cũng chả nhớ mình là ai, dù có thể Dũng biết mình thông qua xem đá bóng.Ở đội U23 có vài bạn mình thân hơn, nhưng sau giải đấu, mình cũng chưa một lần gặp chúng nó, vì chúng nó bận hơn, nhiều người cần gặp hơn, và mình tư duy, khéo giờ chúng nó có những người thích gặp hơn là gặp mình^^Với Dũng, xét về chuyên môn, mình đã theo dõi rất kĩ giai đoạn vừa qua, chưa có bước tiến nào đáng kể sau giai đoạn thăng hoa cùng U23.
Dù sao đó chỉ là những kỉ niệm, ví như Solanke, nhà vô địch U20 Thế Giới của nước Anh, cũng chẳng được Chelsea giữ lại, và cũng chỉ là lựa chọn sau cùng nơi hàng tiền đạo của Liverpool ( dù lúc được bán cũng khá có giá ), thế nên yêu cầu Dũng phải có những bước nhảy vọt về chuyên môn sau một giải U23, rồi chiếm vị trí ở CLB và ĐTQG là điều không dễ.Về khai thác hình ảnh và kiếm tiền, ekip sau lưng Dũng cũng chẳng tồi, Dũng xuất hiện nhiều nhất, và chắc chắn kiếm tiền cũng nhiều nhất, chúc mừng em!
Còn về trend của tuần này, mình thấy Dũng bước đi trên sàn thời trang chẳng có gì sai, nhưng quan trọng mình thấy chẳng có gì đẹp, một là em chưa có “thần thái”, hai là người ta đã chưa chuẩn bị tốt để em xuất hiện, quan điểm của mình là đã không làm thì thôi, còn đã làm, thì làm cho tới.Còn nếu dùng lí lẽ để bảo vệ Dũng, bằng cách lôi hình ảnh Beckham và Ronaldo hay vài cầu thủ Ở Italia lên để so sánh, thì hãy nhìn cách họ làm, và cách họ chuẩn bị để xuất hiện. Họ luôn “đúng thời điểm”.
Vững vàng nhé Dũng, càng nhận ý kiến trái chiều, những câu chuyện của em càng hot, vì truyền thông mà, họ bắt đầu thích em hơn rồi, chứ nếu cứ lành lành, đi đường bình thường thì chuyện của em còn gì là thú vị, nhưng đừng để những người kiếm được tiền cùng em, bảo nhảy vào đâu em cũng nhảy, vì chung quy lại, 30% là tình, 70% vẫn là “Tiền”. Mà lúc mất thì em mất cả 100% luôn, còn họ, thì lại có một Bùi Tiến Dũng khác để mang tiền đút vào túi của mình


Tắt QC

bong99

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com