VIDEO: Maguire trình diễn kỹ năng phòng ngự “siêu cấp vũ trụ” trước Sevilla: Thủ không cần nhìn!

VIDEO: Maguire trình diễn kỹ năng phòng ngự "siêu cấp vũ trụ" trước Sevilla: Thủ không cần nhìn! 1
  • 08:56 - 17/08/2020
Trung vệ Harry Maguire tiết lộ các cầu thủ Man United rất thất vọng và “sụp đổ” vì để thua Sevilla tại bán kết Europa League.

Rạng sáng 17.8, Man United đã để thua 1-2 trước Sevilla và dừng bước tại bán kết Europa League. Chia sẻ sau trận đấu, trung vệ đội trưởng Harry Maguire cay đắng thừa nhận đội bóng thi đấu hay hơn vừa bị loại.

“Thật khó để chấp nhận thất bại này. Toàn đội như sụp đổ sau trận đấu. Man United đã có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng nhưng lại không tận dụng tốt. Chúng tôi phải trả giá vì điều đó. Đội chơi hay hơn đã thua trận.

Ban đầu, M.U đã áp sát và có bàn thắng sớm. Sau đó, chúng tôi bắt đầu để họ cầm bóng nhiều hơn. Thẳng thắn, Sevilla cũng không có nhiều cơ hội nhưng hàng thủ đã không chơi tốt khi để thua 2 bàn từ những tình huống tạt cánh. Chúng tôi xứng đáng được đi tiếp nhưng lại thua. Thật thất vọng khi để thua 3 trận bán kết mùa này”, Sky Sports dẫn lại chia sẻ của Maguire.

VIDEO: Maguire trình diễn kỹ năng phòng ngự "siêu cấp vũ trụ" trước Sevilla: Thủ không cần nhìn! 2

Đồng quan điểm, huấn luyện viên Ole Solskjaer cũng nhận định, trận thua trước Sevilla rất “đáng thất vọng” bởi toàn đội không thể tận dụng được những cơ hội đã tạo ra, đồng thời thua những bàn không nên có. Vị chiến lược gia người Na Uy cũng nhắc đến kế hoạch tăng cường lực lượng để cạnh tranh danh hiệu mùa sau.

“Chúng tôi đã tăng tốc kể từ tháng 2 nên cũng rất mệt mỏi ở giai đoạn cuối. Các cầu thủ cần được nghỉ ngơi. Sắp tới là mùa Hè kỳ lạ, thị trường mở cửa rất lâu nên chúng tôi cần thông minh và khéo léo trong mua sắm.

Ban lãnh đạo đang xem xét các kế hoạch. Tôi không thể nói khi nào và làm sao để thực hiện được các thương vụ. Chúng tôi phải chắc chắn 100% khi thực hiện những giao dịch đó.

Man United chắc chắn phải nâng cấp nếu muốn tiến lên trên bảng xếp hạng. Chúng tôi đang làm việc để cải thiện những gì đang có. Nâng cấp đội hình là một trong số đó. Đó không chỉ là những bản hợp đồng mới mà phải là những thương vụ thật sự chất lượng”, Ole Solsa chia sẻ.

VIDEO MAGUIRE PHÒNG NGỰ MÀ KHÔNG CẦN NHÌN ĐỐI THỦ

 

 

 

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71