VIDEO: Shaw mặc kệ De Gea chỉ đạo hàng thủ, tạo cơ hội ghi bàn cho Son Heung-min!

VIDEO: Shaw mặc kệ De Gea chỉ đạo hàng thủ, tạo cơ hội ghi bàn cho Son Heung-min! 1
  • 14:47 - 07/10/2020

MU thảm bại 1-6 ngay trên sân nhà trước Tottenham tại vòng 4 Premier League 2020/21. Đây là một trong những thất bại tủi nhục nhất của Quỷ Đỏ trong những năm qua.

Ở trận đấu đêm qua, các cầu thủ phòng ngự của MU liên tục mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn dẫn tới những bàn thua. Luke Shaw không phải ngoại lệ. Sau thảm bại, hậu vệ người Anh lên tiếng nhận trách nhiệm về mình. Luke Shaw trải lòng:

“Tôi nghĩ khi đã đứng trên sân đấu và với bất kể tỷ số là như thế nào, các cầu thủ đều phải chịu trách nhiệm. Trước trận đấu, chúng tôi đã được quán triệt về mặt chiến thuật. Vào sân, BHL cũng chỉ có thể đưa ra những lời nhắc nhở trong một số thời điểm nhạy cảm. Phần còn lại thuộc về trách nhiệm của tất cả các cầu thủ MU. Chúng tôi phải nhìn nhận về những sai lầm và đặt câu hỏi tại sao lại mắc lỗi ở những khoảnh khắc quan trọng ấy.

VIDEO: Shaw mặc kệ De Gea chỉ đạo hàng thủ, tạo cơ hội ghi bàn cho Son Heung-min! 2

Tôi nghĩ, chính sự mất tập trung, sự cẩu thả đã khiến MU nhận trận thua đau này. Nhất là thời điểm chúng tôi để Tottenham có bàn thắng gỡ hòa. Lúc đó họ đã lấy lại tinh thần. Tấm thẻ đỏ của Martial cũng không có quá nhiều ý nghĩa vì chúng tôi đã chơi không tốt từ trước đó.

Thật sự đau đớn. Một đội bóng lớn như MU không nên để thua theo cách như thế này. Thật sự xấu hổ.”

VIDEO LUKE SHAW BẤT CHẤP SỰ CHỈ ĐẠO CỦA DE GEA

Bình Luận

uwin71