VIDEO: Di Maria rê bóng như có mắt dưới chân, ‘xâu kim’ siêu hậu vệ Davies nhẹ tựa lông hồng!

VIDEO: Di Maria rê bóng như có mắt dưới chân, 'xâu kim' siêu hậu vệ Davies nhẹ tựa lông hồng! 1
  • 15:29 - 24/08/2020

Trước PSG ở chung kết Champions League 2019/20, Davies vẫn là sự lựa chọn số 1 của Bayern ở vị trí hậu vệ trái. Tuy nhiên, thay vì là điểm mạnh, vị trí của sao trẻ người Canada lại trở thành một trong những mắt xích yếu nhất nơi hàng thủ của Hùm xám.

PSG liên tục khai thác vào cánh trái của Bayern khi Davies không còn giữ được sự tự tin thường thấy. Hậu vệ trẻ này dường như gặp vấn đề về tâm lý nên thường xuyên bị các cầu thủ phía PSG dễ dàng qua mặt.

Phút 28, Davies để mất bóng ở sát đường biên ngang bên phần sân nhà ở cánh trái và bị Thilo Kehrer cướp được. Không còn cách nào khác, anh buộc phải phạm lỗi dẫn tới lĩnh thẻ vàng đầu tiên của trận đấu từ trọng tài.

Chỉ 2 phút sau, Davies tiếp tục là nạn nhân khi bị Angel Di Maria xỏ háng dễ dàng ở biên. Rất may là ở tình huống đó, PSG không thể tạo ra một tình huống quá nguy hiểm về khung thành của Manuel Neuer.

Rõ ràng, một Davies bùng nổ đã không còn và cầu thủ này cần phải thi đấu thận trọng trong hiệp 2 nếu không muốn phải lĩnh thẻ đỏ hay trở thành tội đồ của Bayern.

VIDEO DI MARIA XÂU KIM DAVIES

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71