VIDEO: Cười đau cả bụng với màn tâng bóng không kém gì Dembele của tân binh Barca

VIDEO: Cười đau cả bụng với màn tâng bóng không kém gì Dembele của tân binh Barca 1
  • 19:50 - 02/10/2020

Sergino Dest là một trong những cái tên được chú ý nhất trên thị trường chuyển nhượng những ngày gần đây. Sau khi được nhiều đội bóng lớn theo đuổi, gần như chắc chắn anh sẽ sớm cập bến Barcelona. Hậu vệ người Mỹ đã tạo nên dấu ấn lớn chỉ sau 1 mùa giải chơi cho đội chính Ajax Amsterdam.

Gerry Vink, một trong những HLV của học viện Ajax, cho biết ông rất vui khi nhìn thấy Sergino Dest tiến đến đẳng cấp hiện tại, bởi anh từng có những năm tháng thiếu niên bất trị. Gerry Vink nói: Cậu ấy chơi bóng tốt, nhưng cách ứng xử thì lại vô cùng đáng lưu ý.”

“Cậu ấy luôn muốn khác biệt với những người khác. Có hôm cậu ấy bất ngờ xuất hiện với một chiếc băng đô trắng như ngôi sao bóng rổ Lebron James hay mang, hoặc mang một chiếc áo nào đó và muốn ra sân thi đấu với những thứ này.”

“Không ai có thể hiểu được Dest, cậu ấy cũng rất khó gần ở trường học. Tôi nghĩ thật tuyệt khi cậu ấy đạt đến đẳng cấp ngày hôm nay. Cậu ấy từng là người không thể huấn luyện. Hoàn toàn không. Winston Bogarde, HLV hậu vệ lúc đó, và tôi đã rất vất vả với cậu ấy.”

 

Bình Luận

uwin71