Vì sao HLV của PSG nổi điên lao vào sân ăn thua đủ sau chiến thắng trước RB Leipzig?

Vì sao HLV của PSG nổi điên lao vào sân ăn thua đủ sau chiến thắng trước RB Leipzig?
  • 18:26 - 19/08/2020

Nổi tiếng là một người cực kỳ bình tĩnh và hiếm khi nổi nóng với bất cứ ai nhưng HLV Thomas Tuchel lại bộc lộ một hình ảnh khác hẳn dù chiến thắng tưng bừng cùng với PSG.

Những bàn thắng của Marquinhos, Angel Di Maria và Juan Bernat giúp PSG đánh bại RB Leipzig tới 3 bàn không gỡ để có lần đầu tiên vào tới chung kết Champions League. Đương nhiên là HLV Tuchel rất vui khi chiến thắng đội bóng đồng hương nhưng ông lại đùng đùng nổi giận sau hồi còi chung cuộc.

Cụ thể, dù đang phải chống nạng nhưng Tuchel vẫn cố sức tiến vào trong sân để chỉ thẳng mặt Daniel Behlau – HLV thể lực của RB Leipzig, trước sự chứng kiến khá bị động của hai học trò Eric Maxim Choupo-Moting và Thilo Kehrer.

Vì sao HLV của PSG nổi điên lao vào sân ăn thua đủ sau chiến thắng trước RB Leipzig?
Tuchel nổi trận lôi đình dù PSG chiến thắng

Khi Behlau tỏ thái độ lịch thiệp và chúc mừng, Tuchel nổi giận: “Những điều ông nói, thật nhục nhã vì ông không dám thừa nhận”. Vậy Behlau đã nói điều gì? Theo truyền thông Đức thì nó có thể là… “đồ khốn” bằng tiếng Đức.

Cụ thể, khi Tuchel tiến tới phàn nàn trực tiếp với Julian Nagelsmann về việc RB Leipzig đã chơi quá bạo lực và phạm lỗi rất nhiều trong hiệp 2, Behlau đã nói vọng ra từ ngữ khó nghe từ khu huấn luyện của đội bóng nước Đức.

Sau đó, Tuchel giải thích với truyền thông về sự việc này: “Đấy là câu chuyện giữa tôi và Nagelsmann. Mọi việc giữa hai HLV đều ổn nhưng rồi một người thứ ba xen vào. Tôi không thích chuyện đó một chút nào nhưng không sao, vấn đề được xử lý rồi”.

Nagelsmann cũng thừa nhận chiến lược gia đồng hương có lý của mình khi lên tiếng phàn nàn: “Chúng tôi đã phạm lỗi rất nhiều, bạn có thể nhìn thông qua thống kê. Đó không phải kế hoạch, chỉ là chúng tôi thường xuyên vào bóng muộn hơn thôi. Tuchel than phiền vì muốn bảo vệ cầu thủ của mình. Chuyện đó rất bình thường. Tôi nghĩ chúng tôi đã phạm lỗi tới 34 lần và vào cuối ngày, có phàn nàn là dễ hiểu”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71