Vì Mbappe, CĐV Real Madrid muốn “đá” Gareth Bale

Vì Mbappe, CĐV Real Madrid muốn "đá" Gareth Bale 1
  • 19:00 - 30/06/2017

 

Trong một cuộc khảo sát được tờ AS (có trụ sở tại Madrid) giành riêng cho các cổ động viên Real, có tới 75% số người tham gia bình chọn muốn đẩy Gareth Bale đi, để dọn đường cho việc chiêu mộ chân sút trẻ Kylian Mbappe.

 

Trước đó, một cuộc khảo sát khác của AS cũng cho thấy chỉ số niềm tin rất thấp của các cổ động viên Real Madrid giành cho Bale. Khi được hỏi về việc ngôi sao nào trong bộ ba BBC nên rời CLB, 42.63% người được khảo sát (10,375 phiếu) chọn Bale. Cristiano Ronaldo là người thứ hai với 24.65%, Benzema đứng thứ ba (12.25%). 20.46% còn lại chọn phương án giữ cả ba.


Cuộc khảo sát của AS được bắt đầu khi có thông tin từ tờ báo hàng đầu nước Pháp L’Equipe, cho biết chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez và HLV Zinedine Zidane có ý định bán Gareth Bale để chiêu mộ Kylian Mbappe.


Ngay sau đó, chủ tịch Perez đã tuyên bố Mbappe “chưa đủ tuổi để chơi cho Real”, dù CLB đã quan sát cầu thủ này khá kỹ. Về phần Bale, các nguồn tin từ AS và Marca cho hay, Real Madrid sẽ không để Gareth Bale ra đi trong Hè này với bất kỳ giá nào.


Gareth Bale, dính chấn thương nặng trong phần lớn mùa giải vừa qua được đồn đoán sẽ rời Real Madrid để tìm bến đỗ mới. Trong trận chung kết Champions League vừa diễn ra ngay trên quê nhà của mình, Bale cũng không ra sân ngay từ đầu.

Bình Luận

uwin71