Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Friday, 16/08/2019 20:07 (GMT+7)

Vì điều oái oăm này khiến Liverpool chịu tổn thất lớn

Vì điều oái oăm này khiến Liverpool chịu tổn thất lớn

Thủ môn Adrian đã dính chấn thương vì sự cố vô cùng oái oăm. Nó gây ra bởi CĐV trong lúc ăn mừng.

Sau khi Alisson dính chấn thương, Adrian là niềm hy vọng trong khung gỗ của Liverpool. Thủ thành Tây Ban Nha đã trở thành người hùng khi cản phá thành công cú sút phạt đền của Tammy Abraham ở trận siêu cúp châu Âu, giúp cho Liverpool chiến thắng sau loạt đấu súng.

Tuy nhiên, sự cố sau trong lúc ăn mừng đã khiến Adrian chấn thương. Theo thông báo từ Liverpool, người gác đền này đã gặp vấn đề về mắt cá chân. Nguyên nhân bởi một CĐV Liverpool đã trèo qua hàng rào an ninh và đá vào mắt cá chân của Adrian.

Adrian
Adrian dính chấn thương sau khi va chạm với CĐV

Chia sẻ trước báo giới, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Khi chúng tôi ăn mừng thì một CĐV đã nhảy vào sân. Anh ta đã trượt ngã khi bị nhân viên an ninh truy đuổi và va chạm với Adrian. Điều đó khiến cho mắt cá chân của cậu ấy sưng lên. Chúng tôi phải chờ kết quả kiểm tra để biết về tình trạng chấn thương của Adrian”.

Như vậy, lúc này, cả hai thủ môn số 1 và 2 của Liverpool đều chấn thương. HLV Jurgen Klopp đang xem xét sử dụng thủ thành kỳ cựu Andy Lonergan, người vừa ký hợp đồng với CLB từ Middlesbrough trong mùa Hè qua.

Ngoài ra, thủ môn trẻ Caiomhin Kelleher cũng là sự lựa chọn với HLV người Đức.

Vào cuối tuần này, Liverpool sẽ đụng độ với Southampton trong khuôn khổ vòng 2 Premier League.

Minh Anh

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

uwin71

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88