Vì điều này, Courtois xóa tâm thư chia tay Chelsea chỉ sau nửa tiếng đăng tải

Vì điều này, Courtois xóa tâm thư chia tay Chelsea chỉ sau nửa tiếng đăng tải 1
  • 11:47 - 09/08/2018

Thông tin trên vừa được tờ The Sun tiết lộ. Đây được xem là hậu quả mà Courtois phải gánh chịu sau những hành vi không đúng mực với BLĐ Chelsea cũng như các CĐV The Blues trong thời gian vừa qua.

Courtois-980534890999

Được biết, trước khi chính thức gia nhập Real Madrid, thủ thành sinh năm 1992 đã có những động thái công khai đòi ra đi khiến cho một bộ phận lớn CĐV Chelsea vô cùng tức giận. Chính vì thế, ngay khi bức tâm thư của Courtois được đăng tải lên, hàng ngàn NHM đã “xông vào” chửi rủa ngôi sao người Bỉ thậm tệ và buộc thủ thành 26 tuổi phải xóa bức tâm thư chỉ sau chưa đầy 1 giờ đăng tải.

Dưới đây là trích đoạn tâm thư Courtois chia tay Chelsea trước khi bị xóa:

“Xin chào đại gia đình CFC. Từ đáy lòng mình tôi bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với đội bóng sau 4 năm tuyệt vời ở đây. Chelsea luôn có một vị trí đặc biệt trong tim tôi. Đội bóng đã đặt niềm tin vào tôi khi tôi mới chỉ 19 tuổi. Gia nhập Chelsea là giấc mơ đã trở thành hiện thực của tôi.”

“Chelsea đã giúp tôi trưởng thành rất nhiều. Tôi tự hào vì trở thành thành viên của 1 trong những đội bóng lớn nhất thế giới.

​Thủ môn Thibaut Courtois đã bị CĐV Chelsea mạt sát, chửi bới thậm tệ sau khi rời đội bóng gia nhập Real Madrid.Sau 3 ngày bỏ tập không xin phép HLV Sarri, rốt cuộc Thibaut Courtois đã được thỏa nguyện rời Chelsea trở lại Madrid, đầu quân cho Real. Tôi tự hào vì cùng đội bóng giành được 2 chức vô địch Premier League, 1 danh hiệu FA Cup và League Cup.”

Chelsea-0089098989999

“Cám ơn tất cả thành viên BLĐ, BHL và các nhân viên Chelsea. Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn đến NHM Chelsea, những người đã ủng hộ tôi suốt những năm qua. Hãy thông cảm cho tôi vì quyết định ra đi vì tôi muốn sống gần gia đình và chăm sóc bọn trẻ.”


 

 

Bình Luận

uwin71