Vì clip sex, sự nghiệp của Benzema lâm nguy

Vì clip sex, sự nghiệp của Benzema lâm nguy 1
  • 11:28 - 14/11/2015

 

Như đã biết, Benzema bị cảnh sát Pháp cáo buộc tham gia vụ tống tiền Mathieu Valbuena bằng 1 clip sex. Tiền đạo của Real Madrid ngay lập tức kêu oan và được bảo lãnh sau 1 ngày bị tạm giam.

Benzema khẳng định anh không phạm tội và anh chỉ đưa ra lời khuyên Valbuena trong 1 tình huống khó khăn liên quan đến đoạn clip sex bị lộ. Tuy nhiên, các nhà điều tra tin rằng câu chuyện nghiêm trọng hơn và Benzema có nguy cơ lớn bị kết tội “đồng lõa trong 1 nỗ lực tống tiền”.

Hiện tại, các cuộc điện thoại giữa Benzema và những người liên quan đã bị rò rỉ, và tất cả đang chống lại tiền đạo nổi tiếng này. Cuộc điện thoại quan trọng nhất diễn ra vào ngày 6/10, giữa Benzema và người có đoạn clip sex của Valbuena – Karim Zenati.

Trong cuộc điện thoại với Zenati, Benzema đã mô tả lại cuộc nói chuyện giữa anh và Valbuena trước đó. Theo đài Europe 1, Benzema đã nói chuyện với Zenati rất vui vẻ và cả 2 đều xem vụ việc giống như 1 trò đùa vui nhộn mà không biết rằng họ đang phạm tội.

Cho dù chưa bị kết tội, nhưng sự nghiệp của Benzema đang đứng trước nguy cơ bị chấm dứt sớm. Vincent Deluc của tờ L’Equipe thừa nhận ông không nhìn thấy con đường đến Euro 2016 của tiền đạo này.

Vụ scandal đã tạo ra không khí căng thẳng trong phòng thay đồ Pháp và thậm chí 1 số nguồn tin cho rằng, các tuyển thủ của họ đang chia làm 2 phe, 1 bên ủng hộ Benzema – đổ lỗi cho Valbuena và 1 bên theo hướng ngược lại. Cho dù Valbuena đã có những động thái “bắt tay” với Benzema thì tình hình vẫn không thay đổi.

1 vấn đề khác có ảnh hưởng không nhỏ là điều kiện bảo lãnh của Benzema. Để tại ngoại trong quá trình điều tra, tiền đạo của Real Madrid không được liên lạc với bất cứ ai liên quan đến vụ việc, bao gồm Valbuena. Điều này làm không khí căng thẳng gia tăng.

Theo truyền thông Pháp, người khó xử nhất trong tình huống này chính là HLV ĐTQG Didier Deschamps. Ngay sau khi vụ scandal phát ra, Deschamps đã quyết định loại cả Benzema và Valbuena ra khỏi đội tuyển. 

Vấn đề nằm ở chỗ Benzema đang là tiền đạo số 1 của Pháp và là niềm hy vọng lớn nhất của họ trước thềm Euro 2016 được tổ chức trên sân nhà, trong khi Valbuena cũng giữ vai trò khá quan trọng ở Les Bleus trong những năm qua. Deschamps không thể sử dụng cả 2 sau vụ scandal, nhưng cũng không thể loại chỉ 1 trong 2 người vì điều đó có thể tạo ra không khí tiêu cực trong lòng ĐT Pháp.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71