Vì “Bale đệ nhị”, Man Utd phải chi ra số tiền không tưởng

Vì "Bale đệ nhị", Man Utd phải chi ra số tiền không tưởng 1
  • 06:52 - 13/05/2018

 

Ryan Sessegnon năm nay chỉ mới 17 tuổi, nổi lên như một trong những tài năng sáng giá nhất châu Âu. Sessegnon chơi ở vị trí sở trường là hậu vệ trái. Nhưng khi cần, anh có thể lên đá tiền vệ, thậm chí là tiền đạo. Khá dễ hiểu khi Sessegnon được gọi là “Bale đệ nhị”.


Với những màn trình diễn tuyệt vời trong mùa này, thần đồng của Fulham đã giành 5 giải thưởng cá nhân ở giải hạng Nhất Anh, bao gồm Cầu thủ xuất sắc nhất năm ở Championship, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm ở Championship, Cầu thủ dưới 18 tuổi xuất sắc nhất các giải hạng dưới, góp mặt trong ĐHTB Cầu thủ tự đào tạo và Đội hình xuất sắc nhất Championship năm 2017.


Lúc này, Man Utd, PSG, Tottenham, Real Madrid là những đội bóng đang tỏ rõ sự quan tâm của mình dành cho sao trẻ người Anh. Đặc biệt là Man Utd, khi HLV Jose Mourinho muốn đưa Sessegnon về để thay thế Luke Shaw – người mà chỉ vài năm trước được Sessegnon xem là thần tượng.


Tuy nhiên, Fulham thừa hiểu giá trị của Sessegnon. Họ đã hét giá ‘viên ngọc quí’ của mình lên đến 100 triệu bảng – con số khiến bất cứ CLB nào cũng phải e dè.

 

Tài năng đặc biệt của Ryan Sessegnon:

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71