VFF thông báo tuyển phó tướng cho thầy Park

VFF thông báo tuyển phó tướng cho thầy Park
  • 18:33 - 13/02/2019

Sáng nay, trang chủ của VFF đã đăng tuyển dụng Trợ lý ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc cho HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo. Trong phần mô tả công việc, VFF yêu cầu ứng viên không chỉ thông thạo tiếng Hàn mà còn phải có những tiếng thức cơ bản về bóng đá, ngoài ra còn phải biết thêm về tiếng Anh.

Cũng giống như các lần tuyển dụng trước, HLV Park Hang-seo vẫn sẽ là người trực tiếp phỏng vấn, kiểm tra năng lực của các ứng viên tham gia ứng tuyển.

Đây là lần thứ 3 trong hơn 1 năm qua, HLV Park Hang-seo thay đổi trợ lý ngôn ngữ. Khi mới tới Việt Nam, thầy Park đã chọn ông Lê Huy Khoa làm thông dịch tiếng Hàn và ông Lee Young Sub làm trợ lý tiếng Anh.

Trước thềm AFF Cup 2018, VFF chia tay ông Lê Huy Khoa và mời Phan Duy Tuấn thay thế. Lúc này, HLV Park Hang-seo cũng tuyển một trợ lý tiếng Anh khác là Chung Kyu Jin.

Theo ghi nhận của phóng viên tác nghiệp ở AFF Cup vừa qua, HLV Park Hang-seo nhiều lần không hài lòng về ông Phan Duy Tuấn vì vị thông dịch viên tiếng Hàn này hay gặp trục trặc trong cách diễn đạt thông tin. Việc VFF tuyển dụng trợ lý ngôn ngữ mới trong năm 2019 đồng nghĩa ông Tuấn sẽ chia tay ĐT Việt Nam.

Trong năm 2019, HLV Park Hang-seo có 2 nhiệm vụ chính là dẫn dắt ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 và dẫn đội U22 Việt Nam dự SEA Games 2019.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71