Verratti từ chối lương khủng của PSG: Tôi không cần tiền

Verratti từ chối lương khủng của PSG: Tôi không cần tiền 1
  • 09:53 - 24/06/2017

 

Hợp đồng hiện tại của Marco Verratti với PSG có thời hạn đến 2021. Theo hợp đồng này, tiền vệ người Italia được hưởng mức lương 8,5 triệu euro/năm. 

Khi mới đến PSG từ Pescara vào năm 2012, Verratti chỉ nhận mức lương 85 nghìn euro/năm. Sau đó được tăng lên 5,5 triệu euro/năm và 8,5 triệu euro/năm hiện tại.

Trước khả năng mất Marco Verratti vào tay Barca và áp lực đòi ra đi của tiền vệ người Italia này, BLĐ PSG đang thuyết phục Verratti kí HĐ mới.

Trong hợp đồng được PSG soạn thảo sẵn, đội bóng Pháp chấp nhận tăng mức lương từ 8,5 triệu euro/năm lên thành 12 triệu euro/năm. Nếu kí HĐ mới với PSG, Verratti sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất đội bóng Paris.

Tuy nhiên, theo Mediaset, thông qua người đại diện Donato Di Campli, Marco Verratti đã nói thẳng với BLĐ PSG rằng, anh không cần tiền.

Marco Verratti đang làm tất cả những gì có thể để rời PSG đến Barca. Mới nhất, tiền vệ Italia đã thuê một luật sư giỏi để hỗ trợ những vấn đề pháp lý, giúp anh nhanh chóng rời PSG.

Vào ngày 4/7 tới, Verratti sẽ trở lại PSG luyện tập cho mùa giải mới theo kế hoạch. Tiền vệ Italia hy vọng Barca sẽ chốt hợp đồng với PSG trước thời điểm này để anh không phải trở lại PSG.

Bình Luận

uwin71