Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin022

Tuesday, 16/07/2019 18:48 (GMT+7)

Vào bóng triệt hạ, Salah may mắn thoát thẻ đỏ, chuyên gia đồng loạt phản đối!

Vào bóng triệt hạ, Salah may mắn thoát thẻ đỏ, chuyên gia đồng loạt phản đối!

​Tiền đạo Mohamed Salah đêm qua may mắn thoát thẻ đỏ trong trận đấu với FC Porto, rất nhiều chuyên gia cho rằng Salah xứng đáng nhận thẻ đỏ.

Trong chiến thắng 2-0 trước FC Porto tại Champions League đêm qua, tiền đạo Mohamed Salah có một tình huống tranh chấp với Danilo bên kia chiến tuyến, ngôi sao người Ai Cập tỏ ra chậm hơn đối thủ, vì thế pha xử lý của anh không gọn gàng và cầu thủ này đạp thẳng chân vào ống đồng của Danilo. Tình huống này khiến trận đấu bị gián đoạn một thời gian tuy nhiên không có thẻ phạt hay án phạt nào dành cho Salah, bản thân Danilo cũng không dính chấn thương nặng.


sa


Nhiều chuyên gia cho rằng, nếu tình huống này có sự can thiệp của Công nghệ VAR, Salah chắc chắn sẽ nhận thẻ đỏ trực tiếp với pha vào bóng của mình. Trọng tài bắt chính đã bỏ qua lỗi này của Salah khi cho rằng đây không phải tình huống vào bóng có chủ đích. Phân tích trên BT Sports, Phil Dowd – cựu trọng tài Premier League nói:


“Tôi đã xem lại 3-4 lần, đó là pha bóng cực kỳ nguy hiểm và Salah xứng đáng nhận thẻ đỏ. Cách câụ ấy lao vào đối phương cần phải bị đuổi. Theo quan điểm cá nhân, tôi sẽ yêu cầu xem lại tình huống, nhưng thực tế chẳng có gì xảy ra và trận đấu được tiếp tục”. 


Mark Clattenburg, trọng tài nổi tiếng tại Premier League cũng đồng ý: “VAR cần phải được sử dụng ở tình huống này và Salah chắc chắn sẽ phải rời sân”.


Tắt QC

bong99

Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC m88
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin nhatvip