Văn Quyết nói gì về bí mật 2 quả penalty của Công Phượng?

Văn Quyết nói gì về bí mật 2 quả penalty của Công Phượng? 1
  • 00:54 - 15/08/2018

Công Phượng đã bỏ lỡ tới 2 quả penalty trong chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Pakistan. Đó là điểm trừ trong một chiến thắng 3-0 thuyết phục dù đích thân Công Phượng sau đó đã ghi bàn ấn định tỷ số 3-0.

cong_phuong_penalty

Công Phượng bỏ lỡ 2 lần trên chấm penalty trước U23 Pakistan

Đội trưởng Văn Quyết cho biết anh thông cảm cho những tình huống bỏ lỡ penalty của Công Phượng. “Tập thể U23 Việt Nam có những cá nhân đã thi đấu cùng nhau từ lâu. Việc Phượng bỏ lỡ là chuyện bình thường, tôi cảm nhận được sự thất vọng nên đã đến động viên và mong rằng Phượng sẽ chơi tốt hơn. Như mọi người đã biết Phượng đã có được bàn thắng giải tỏa tâm lý”, Văn Quyết nói.
Công Phượng trong trận đấu này đã được đá penalty 2 lần dù Văn Quyết có thể tự mình thực hiện với tư cách thủ quân. “Tôi luôn đặt tập thể lên hàng đầu, ai cũng muốn ghi bàn trong đội nhưng ai có khát khao sẽ luôn được trao cơ hội. Phượng có thể ghi bàn hoặc không ghi bàn nhưng mọi người luôn ủng hộ, và Phượng sau đó ghi bàn là niềm hạnh phúc của cả tập thể”, cầu thủ của CLB Hà Nội bộc bạch.

Văn Quyết bày tỏ sự vui mừng khi đã giúp đội nhà giành chiến thắng để mang niềm vui cho người hâm mộ, cá nhân anh có bàn thắng đẹp mắt nâng tỷ số lên 2-0 ở cuối hiệp 1. Anh nói: “Tôi đã đóng góp được cho đội nhưng trên hết toàn đội cần thể hiện sự năng nổ để đạt được kết quả tốt nhất”.

Bình Luận

uwin71