Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tuesday, 16/10/2018 07:40 (GMT+7)

Văn Quyết CHÍNH THỨC chuyển 250 triệu tiền thưởng cho ĐT nữ Việt Nam

Văn Quyết CHÍNH THỨC chuyển 250 triệu tiền thưởng cho ĐT nữ Việt Nam

Sau khi được “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn thưởng 250 triệu, Văn Quyết và các đồng đội đã quyết định gửi số tiền đó cho các cô gái của ĐT nữ VN.

Theo nguồn tin của báo Bóng đá, sau khi trở về từ ASIAD 18, các cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, Hà Đức Chinh, Phan Văn Đức và Vũ Văn Thanh đã được ca sĩ Ngọc Sơn thưởng số tiền 250 triệu VNĐ, vì đã thi đấu xuất sắc, góp công lớn giúp ĐT Olympic Việt Nam lọt vào Bán kết.

Cảm kích trước tấm lòng của nam danh ca, “Quyết rừng” và các đồng đội đã quyết định không giữ số tiền đó cho riêng mình. Họ cùng làm một việc ý nghĩa là trao tặng cho các đồng nghiệp tại ĐT nữ Việt Nam.

Đến hôm nay, 15/10, trước khi cùng ĐT Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, Văn Quyết đã trực tiếp gặp gỡ HLV Mai Đức Chung để nhờ ông chuyển số tiền này đến tận tay các cầu thủ nữ.

Văn Quyết trao tận tay số tiền 250 triệu cho HLV trưởng của ĐT nữ Việt Nam - Mai Đức Chung
Văn Quyết trao tận tay số tiền 250 triệu cho HLV trưởng của ĐT nữ Việt Nam – Mai Đức Chung

Giải thích cho quyết định “chuyền” tiền thưởng ấy, tiền đạo 27 tuổi cho biết, so với các nam cầu thủ, các cô gái đá bóng chịu nhiều thiệt thòi khi hi sinh cả tuổi thanh xuân để cống hiến cho bóng đá nên khi được thưởng nóng, anh và các cầu thủ khác đã quyết định chia sẻ tình cảm, dành toàn bộ số tiền ấy để tặng đội tuyển nữ.

Tại ASIAD 18, Văn Quyết là đội trưởng của Olympic Việt Nam và với vai trò thủ lĩnh, anh đã trở thành cầu nối giữa các cầu thủ lớn tuổi với lứa đàn em U23.

Được biết rằng tại đội tuyển, ngay cả tiền đạo gạo cội Nguyễn Anh Đức cũng rất nể Văn Quyết. Trong khi đó, bao lâu nay, lứa của Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng ở Hà Nội FC luôn xem Văn Quyết là anh lớn, người có tầm ảnh hưởng rất lớn đến cách sống, ứng xử trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88