Văn Lâm lọt vào ĐHTB vòng 3 Thai League

Văn Lâm lọt vào ĐHTB vòng 3 Thai League
  • 08:19 - 12/03/2019

Muangthong United đã có chiến thắng đầu tiên ở Thai League 2019 sau khi đánh bại Chiangmai 2-0. Ở trận đấu này, Văn Lâm đã chơi xuất sắc với nhiều pha cản phá ấn tượng và đẹp mắt, giúp đội nhà giữ sạch lưới.

Màn trình diễn đó đã giúp Văn Lâm lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 3 Thai League do Fox Sport bình chọn. Ngoài thủ môn của ĐT Việt Nam, 2 cầu thủ khác của Muangthong cũng góp mặt trong đội hình này là trung vệ Promsupa và tiền đạo Heberty.

Trích bài viết của Fox Sport về Văn Lâm: “Đây là màn trình diễn của thủ môn số 1 tuyển Việt Nam. Văn Lâm luôn giữ sự tập trung trước Chiangmai. Cậu ấy bị đau nhưng đã chơi với tinh thần quả cảm để bảo vệ chắc chắn khung gỗ của Muangthong”.

bia-vl

Chia sẻ niềm vui khi giúp đội nhà giữ sạch lưới và có chiến thắng đầu tay ở mùa giải mới, Văn Lâm cho biết: “Không có thứ gì có thể thành công luôn và ngay. Cuối cùng chúng tôi đã có chiến thắng và 3 điểm đầu tiên”.

Sau 2 vòng đầu tiên có phần chệch choạc, Văn Lâm càng chơi càng tiến bộ và đã thể hiện phẩm chất của mình ở vòng đấu thứ 3. Những NHM xứ chùa vàng cũng đang rất ủng hộ chàng thủ môn mang 2 dòng máu Việt – Nga.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71