Nóng: Đoàn Văn Hậu dính đa chấn thương, có nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn?

Nóng: Đoàn Văn Hậu dính đa chấn thương, có nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn? 1
  • 11:12 - 09/09/2020
Ở buổi tập mới nhất chuẩn bị cho trận tứ kết cúp Quốc Gia, Đoàn Văn Hậu bất ngờ vắng mặt và không tham gia tập luyện cùng các đồng đội. Chiều ngày 8/9, CLB Hà Nội tiếp tục bước vào tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với XSKT Cần Thơ ở tứ kết Cúp Quốc Gia 2020. Khác với mọi ngày, buổi tập hôm nay bắt đầu với một bữa tiệc nho nhỏ để chúc mừng sinh nhật các cầu thủ, trong đó có Đỗ Hùng Dũng.
Sau đó, toàn đội tập luyện những bài khởi động nhẹ nhàng cho đến nâng cao. CLB Hà Nội đang rất háo hức chờ ngày bóng đá quay trở lại. Mục tiêu của họ đó là giành chức vô địch cúp Quốc Gia, trước khi trở lại với đấu trường V-League. Đáng chú ý trong buổi tập này không có sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ sinh năm 1999 không tham gia cùng các đồng đội, có thể là do ᴄʜấɴ ᴛʜươɴɢ. Và tới sáng nay (9/9), phía CLB Hà Nội đã lên tiếng xác nhận về tình hình của hậu vệ người Thái Bình. Trong buổi đấu tập nội bộ gần nhất, cầu thủ sinh năm 1999 đã không may gặp ᴄʜấɴ ᴛʜươɴɢ và sẽ không kịp bình phục cho chuyến tiếp đón CLB XSKT Cần Thơ tại khuôn khổ Tứ kết Cúp Quốc gia 2020 ngày 11/09. Nóng: Đoàn Văn Hậu dính đa chấn thương, có nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn? 2
Theo Sport5, Văn Hậu gặp đa ᴄʜấɴ ᴛʜươɴɢ, sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần. Văn Hậu được xác định bị ᴘнù ᴅâʏ cнằɴԍ cнéo тʀước, cнéo sᴀu và ԍâɴ cơ κнᴇo, ᴅậᴘ sừɴԍ sᴀu sụɴ cнêм тʀoɴԍ, sừɴԍ тʀước sụɴ cнêм ɴԍoàι độ 1 ở đầu ԍốι ᴘнảι. Vì vậy, Hậu chắc chắn lỡ hẹn Cúp quốc gia và có thể là một phần lượt về V.League 2020. Trước đó, CLB Hà Nội đã có 2 trận đấu giao hữu với Viettel và đều giành thắng lợi. HLV Chu Đình Nghiêm đưa ra nhiều thử nghiệm ở 2 trận đấu này, đặc biệt ở vị trí tiền đạo cắm. Cái tên được lựa chọn là Nguyễn Thành Chung, cầu thủ này liên tiếp lập công vào lưới Viettel trong ngày được đưa lên thi đấu ở vị trí trái sở trường. Do CLB Hà Nội không được sử dụng ngoại binh ở trận gặp XSKT nên Thành Chung nhiều khả năng sẽ là người đảm nhận vị trí tiền đạo. Trong khi đó Đoàn Văn Hậu được sắp xếp thi đấu ở vai trò trung vệ, đá cặp với Bùi Hoàng Việt Anh.
Cầu thủ sinh năm 1999 không hề lép vế ở những pha bóng phải tranh chấp với ngoại binh Bruno của Viettel. Anh hứa hẹn sẽ khỏa lấp khoảng trống mà bộ đôi Duy Mạnh và Đình Trọng để lại, điểm yếu lớn nhất của CLB Hà Nội ở mùa giải năm nay.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71