Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin022

Tuesday, 16/07/2019 18:44 (GMT+7)

Văn Hậu bị CĐV chê trách sau pha ăn mừng gây tranh cãi trước Bình Dương

Văn Hậu bị CĐV chê trách sau pha ăn mừng gây tranh cãi trước Bình Dương

Trận đấu giữa Bình Dương và Hà Nội tại vòng 8 V.League 2019 đã diễn ra với nhiều kịch tính và không ít tình huống đáng chú ý.

Bàn thắng gỡ hòa 2-2 của Hà Nội FC vào phút 90+5 của hậu vệ Nguyễn Thành Chung trong chuyến làm khách trước đối thủ Becamex Bình Dương tại vòng 8 V.League 2019 đã đang được bàn tán rất nhiều. Không chỉ nói về pha ra vào thiếu hợp lý của thủ môn Bùi Tấn Trường, nhiều người hâm mộ còn để ý đến pha ăn mừng của hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu.


Cụ thể, trong tình huống Thành Chung đánh đầu gỡ hoà, Văn Hậu đã chạy tới ăn mừng cùng đồng đội nhưng rồi anh bất ngờ chững lại và nhảy lên hét lớn trước mặt thủ môn Tấn Trường của Bình Dương. Một số khán giả cho rằng Văn Hậu hành xử kém, chưa chuyên nghiệp trong tình huống này.Nguyên nhân của pha bóng này có thể bắt nguồn từ việc Đoàn Văn hậu bị ức chế vì các cầu thủ Bình Dương nằm sân quá nhiều ở hiệp 2 khiến trận đấu bị gián đoạn. Sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cũng cho rằng Bình Dương đã dùng chiến thuật câu giờ để đối phó với Hà Nội FC nhằm bảo toàn chiến thắng.Đối với Văn Hậu, đây không phải lần đầu tiên hậu vệ sinh năm 1999 có hành động bộc lộ tính cách nóng nảy và có phần bốc đồng như vậy. Ở Hà Nội FC cũng như đội tuyển quốc gia, hậu vệ này cũng nhiều lần nhận thẻ phạt vì những hành động không đáng có.


Tắt QC

bong99

Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC m88
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin nhatvip