Van Gaal: ‘Trận đấu với CSKA có thể là một bước ngoặt’

Van Gaal: 'Trận đấu với CSKA có thể là một bước ngoặt' 1
  • 10:00 - 02/11/2015

 

Man Utd vừa có trận hòa thứ ba liên tiếp kết thúc với cùng tỉ số 0-0 khi không thể ghi được bàn thắng vào lưới Crystal Palace ở lượt đấu mới diễn ra, đây là một phong độ tệ hại với hàng công của United.

 

Trận đấu tới đây, Quỷ Đỏ sẽ tiếp đón đội bóng nước Nga CSKA Moscow trên sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ Champions League và vị chiến lược gia người Hà Lan đã khẳng định hàng công của United sẽ tạo nên bước ngoặt trong trận đấu này để chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi.

 

“Tôi không thể nhìn thấy điều này ở các cầu thủ của tôi và tôi không có gì nghi ngờ về khả năng của họ, nó có thể được thay đổi ở trong một trận đấu và đó sẽ là trận đấu với CSKA, bởi vì chúng ta cần một chiến thắng”, Van Gaal cho biết khi được hỏi về việc tinh thần có phải là lí do khiến các cầu thủ trên hàng công đang gặp phải khó khăn trong việc ghi bàn.

 

“Tôi nghĩ rằng quyền bày tỏ quan điểm luôn ở mỗi cổ động viên”.


 “Lần đầu tiên chúng tôi không phải là đội bóng thi đấu tốt là khi chúng tôi chạm trán với Arsenal, vì vậy tôi nghĩ rằng họ đã thấy được những điều rất tốt của CLB. Họ có thể hát vang và đòi tấn công, nhưng trong trận đấu sắp tới có lẽ họ sẽ hát theo một cách khác.”

 

Tôi hy vọng chúng tôi có thể ghi bàn vào lưới Moscow một lần nữa”, Van Gaal cho biết thêm.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71