Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Saturday, 02/02/2019 06:49 (GMT+7)

Văn Đức lên tiếng về tin đồn sang Nhật chơi bóng

Văn Đức lên tiếng về tin đồn sang Nhật chơi bóng

​Tiền đạo Phan Văn Đức vừa mới lên tiếng chia sẻ về tin đồn sang Nhật Bản chơi bóng, anh xác nhận rằng đã nhận được quan tâm từ một đội tại Nhật và bỏ ngỏ khả năng chuyển tới nơi này.

Văn Đức hiện đang là trụ cột không thể thiếu của tuyển Quốc gia ​Việt Nam, ngôi sao người Nghệ An thi đấu thành công ở các giải đấu lớn gần đây và nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng nước ngoài. Trong đó, có 2 đội bóng ở J-League (Nhật Bản) và K-League (Hàn Quốc) muốn có sự phục vụ của tiền đạo này. Thậm chí, một đội ở J-League 2 (hạng 2 Nhật Bản) còn sẵn sàng kí hợp đồng ngay nếu Văn Đức gật đầu.


vđ2


Chia sẻ về những thông tin này, tiền đạo mang áo số 20 của tuyển Việt Nam cho biết:


Sau khi trở về từ Asian Cup, một số đội bóng Nhật Bản đã đưa ra một số lời đề nghị và hỏi ý kiến của tôi”.


“Hiện tại, tôi vẫn sẽ cố gắng thi đấu cho CLB Sông Lam Nghệ An. Tuy nhiên, theo ý kiến của tôi, nếu mọi chuyện suôn sẻ, tôi hi vọng được đến Nhật Bản hoặc các nước khác để thử sức và xem trình độ của mình đến đâu”.


Nếu được thi đấu ở nước ngoài, đó sẽ là thử thách rất lớn. Đó chắc chắn sẽ là nơi có môi trường bóng đá tốt và tôi hi vọng sẽ có cơ hội để thử sức bản thân”.


Chắc chắn, việc ra nước ngoài thi đấu với Văn Đức chỉ còn là sớm hay muộn, với tài năng của mình, tiền đạo này hoàn toàn đủ sức tỏa sáng ở những môi trường bóng đá cao hơn V-League.


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin