Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Monday, 12/11/2018 10:05 (GMT+7)

Valverde nói gì sau thảm bại của Barcelona?

Valverde nói gì sau thảm bại của Barcelona?

Barcelona vừa có trận đại bại trên sân nhà khi để Real Betis vùi dập với tỉ số 4-3.

Sau khi để thua một trận đấu “điên rồ” trước Real Betis ngay tại sân Camp Nou, huấn luyện viên của Barcelona Ernesto Valverde đã khẳng định rằng đội bóng của ông đã vận hành sai và thiếu đi sự may mắn.


Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định ông đã hơi bất ngờ với cách mà các cầu thủ kiểm soát cũng như chơi bóng.


Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi đã áp đảo họ hoàn toàn trong nhưng phút đầu tiên của trận đấu, thậm chí chúng tôi đã kiểm soát thế trận cực tốt. Nhưng sau đó chúng tôi đã không thể áp đặt lối chơi lên họ”, Valverde chia sẻ.


Real Betis đã rất nhanh chóng lấy lại thế trận, họ cố gắng đẩy thật cao đội hình và đó là lý do mà chúng tôi phải nhận hai bàn thua liên tiếp”.


Tôi nghĩ rằng vấn đề trong trận đấu này không phải nằm ở việc chúng tôi thiếu vắng các cầu thủ chất lượng, ở hiệp thi đấu thứ hai các cầu thủ của chúng tôi cũng đã chơi cố gắng hơn rất nhiều, chúng tôi muốn lấy lại thế trận nhưng một lần nữa Real Betis đã chiến thắng chúng tôi”.


Barcelona trong trận đối đầu với Real Betis đã có sự trở lại của ngôi sao số một của đội bóng là Lionel Messi, mặc dù vẫn có những đóng góp tích cực cho đội bóng nhưng Messi vẫn không thể giúp Barc a lội ngược dòng. Chia sẻ về điều này HLV Valverde nói:


Tôi nghĩ Leo đã có trận đấu tốt, nhưng các cầu thủ khác thì không. Chúng tôi đã có khởi đầu tốt, nhưng có lẽ chúng tôi cần thêm một chút may mắn nữa để có thể ngược dòng”.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin