Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

Sbobet

8live

Fabet

mibet

Wednesday, 16/09/2015 20:01 (GMT+7)

V.Ninh Bình bất ngờ đăng ký dự giải hạng Ba và U21 QG

V.Ninh Bình bất ngờ đăng ký dự giải hạng Ba và U21 QG

Chưa đầy 1 năm sau khi đưa ra quyết định dừng mọi các hoạt động bóng đá, mới đây V.Ninh Bình đã đánh dấu sự trở lại khi tham gia các giải đấu trẻ, dấu hiện cho thấy đội bóng cố đô Hoa Lư sắp trở lại.

 


Theo thông báo mới nhất của lãnh đạo V.NB, đội bóng cố đô Hoa Lư sẽ điền tên tham gia vòng loại giải U21 QG 2015. Điều này đã được BTC giải đồng ý và theo đó V.NB sẽ thi đấu vòng loại diễn ra tại Nam Định cùng với các đội HN.T&T, Viettel, Than.QN và chủ nhà Nam Định.


Đây là lần đầu tiên, V.NB tham dự 1 giải đấu quốc nội sau quãng thời gian dài chia tay đời sống bóng đá.Trước đó, vào tháng 1/2015, V.NB đã có văn bản về việc dừng tham gia các giải đấu bóng đá, bao gồm cả các giải U15, U17, U19, U21. Thời điểm đó, nhiều người không bất ngờ về quyết định chia tay bóng đá của V.NB vì giữa mùa giải 2014, đội bóng này rúng động bởi việc 9 cầu thủ tham gia dàn xếp tỷ số tại đấu trường AFC Cup. Sau đó bầu Trường đã chỉ đạo cấp dưới làm văn bản xin dừng thi đấu tại V.League 2014. Đội V.NB không còn có tên trên bản đồ V.League nữa và đến cuối mùa thì họ cho các cầu thủ tự tìm nơi đầu quân. “Sau quãng thời gian dài suy nghĩ chúng tôi quyết định làm lại từ đầu, trước mắt là đào tạo lứa trẻ để tạo nòng cốt cho đội bóng sau này. Lứa cầu thủ U19 V.NB có nhiều gương mặt tài năng, nếu giải thể đội bóng sẽ rất phí phạm. Bầu Trường quyết định nuôi lứa này và chúng tôi sẽ đi lên từng bước một để 1 ngày trở lại V.League”, Chủ tịch V.NB Phạm Văn Lệ cho biết.Không chỉ tham gia vòng loại U21 QG 2015 mà V.NB còn vừa đăng ký tham dự giải hạng Ba khai màn vào tháng 11 tới. Như vậy, đội bóng cố đô Hoa Lư không giải thể mà vẫn sẽ tiếp tục “sống” để chờ ngày trở lại đấu trường đỉnh cao V.League.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com