Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Wednesday, 02/08/2017 19:41 (GMT+7)

USAIN BOLT NHẬN ĐƯỢC 12 LỜI ĐỀ NGHỊ THỬ VIỆC TỪ CÁC ĐỘI BÓNG

USAIN BOLT NHẬN ĐƯỢC 12 LỜI ĐỀ NGHỊ THỬ VIỆC TỪ CÁC ĐỘI BÓNG

Ác mộng của các hậu vệ cánh chuẩn bị thành sự thực khi người đàn ông nhanh nhất hành tinh chuẩn bị lấn sân bóng đá sau khi thống trị làng điền kinh.

 


Huyền thoại chạy nước rút người Jamaica Usain Bolt đã sẵn sàng chuyển sang thi đấu trên sân cỏ. Người đại diện của anh khẳng định, rất nhiều đội bóng đang muốn sở hữu Bolt.
Usain Bolt là người đầu tiên giữ kỷ lục điền kinh thế giới ở nội dung chạy 100m và 200m và có tám huy chương vàng Olympic các nội dung cá nhân và đồng đội.
Vận động viên 30 tuổi cũng là một CĐV cuồng nhiệt của bóng đá và từ lâu đã bày tỏ nguyện vọng chuyển sang chơi bóng khi kết thúc sự nghiệp điền kinh vào tháng Tám này.


 


usain-bolt_89789
“Usain mới 30 tuổi, anh ấy hoàn toàn có thể thi đấu thêm bốn năm nữa và tham dự Olympic 2020. Tuy nhiên, anh ấy đã giành được tất cả những gì có thể,” Ricky Simms phát biểu với Daily Star.
“Bolt có rất nhiều cơ hội và anh ấy đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.”Simms cũng cho biết, Bolt đã từng tập huấn cùng Borussia Dortmund và được nhiều CLB mời chào.
“Bolt luôn nói về bóng đá. Anh ấy luôn muốn thử sức ở môn thể thao này và đã có ít nhất 12 đội bóng đánh tiếng muốn anh ấy thử việc.”
“Tôi không muốn đưa ra những cái tên. Bolt sẽ tới tập tại Dortmund bởi CEO của Puma – một trong những người bạn tốt của chúng tôi đang làm việc tại đó.”
“Liệu một vận động viên nước rút 30 tuổi có thể thi đấu ở Bundesliga hay Premier League không? Có lẽ đó là một điều gì đó quá xa. Tôi nghĩ nếu có từ 6-9 tháng tập luyện với một CLB nào đó, Bolt có thể thi đấu ở trình độ League One hoặc League Two.”
“Bolt rất quyết tâm. Anh ấy sẵn sàng tập với đội dự bị trong một ngày mưa tại Manchester hay Munich.”
Một điều chắc chắn là không hậu vệ nào muốn kém Bolt nếu anh chàng này dẫn bóng xuống biên!


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club