Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Wednesday, 27/02/2019 16:17 (GMT+7)

U22 Việt Nam sắp được đá giao hữu với đội bóng cũ của Kevin Bruyne

U22 Việt Nam sắp được đá giao hữu với đội bóng cũ của Kevin Bruyne

ĐT U22 Việt Nam nhiều khả năng sẽ có trận đấu giao hữu với CLB VfL Wolfsburg sau buổi làm việc giữa đại diện đội bóng này với lãnh đạo VFF.

Sáng 27/2, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam, Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với ông Frank Jan Steinmann- Giám đốc thương mại phụ trách khu vực Đông Nam Á của CLB Wolfsburg.

Ngoài những kế hoạch hợp tác phát triển bóng đá trong thời gian tới, hai bên đã thống nhất về kế hoạch tổ chức một trận đấu trung. Và đối thủ của Wolfsburg sẽ là ĐT U22 Việt Nam.

Thời điểm trận đấu này diễn ra có thể sẽ vào cuối tháng 5. Đây là cơ hội rất tốt để ĐT U22 Việt Nam có thêm điều kiện thi đấu cọ xát hướng tới SEA Games 30, đồng thời qua đó cũng giúp CLB nước Đức tiếp cận khán giả hâm mộ tại Việt Nam.

Wolfsburg là một đội bóng có danh tiếng tại Đức song vẫn còn chưa được nhiều NHM Việt Nam biết tới. Đây chính là đội bóng đã ươm mầm và phát triển nhiều ngôi sao có đẳng cấp thế giới như Edin Dzeko, Kevin De Bruyne hay Julian Draxler,…

Cũng tại buổi làm việc, vị đại diện của Wolfsburg cũng đã giới thiệu về Trung tâm đào tạo của CLB và khẳng định lãnh đạo Wolfsburg sẵn sàng hỗ trợ cho các đội tuyển Việt Nam sang tập huấn và thi đấu giao hữu.

Wolfsburg không phải là đội bóng Đức đầu tiên để mắt tới Việt Nam. Trước đó Bayern Munich, Dortmund hay Werder Bremen cũng đã xúc tiến những kế hoạch để hợp tác với bóng đá Việt Nam.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

uwin71

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88