Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Wednesday, 20/03/2019 16:51 (GMT+7)

Tuyển Trung Quốc từ chối dự giải đấu có Việt Nam vì… chê chất lượng kém!

Tuyển Trung Quốc từ chối dự giải đấu có Việt Nam vì… chê chất lượng kém!

​Đội tuyển Quốc gia Trung Quốc sẽ không tham gia dự giải đấu mang tên King’s Cup diễn ra tại Thái Lan vào tháng 6/2019 tới đây.

Cách đây chưa lâu, Liên đoàn bóng đá ​Việt Nam xác nhận tuyển Quốc gia sẽ tham dự giải đấu giao hữu King’s Cup tại Thái Lan, đây như là một bước chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển. Ban đầu, báo chí trong nước dẫn nguồn cho biết, tuyển Việt Nam sẽ tham dự giải King’s Cup và đối đầu với ba đối thủ rất mạnh khác là chủ nhà Thái Lan, Ấn Độ và Trung Quốc.


TQ


Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho thấy, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã phủ nhận việc sẽ cử đội tuyển tham dự giải đấu này. Họ cho rằng King’s Cup 2019 có chất lượng không cao với các đối thủ dưới cơ Trung Quốc, vì thế quyết định không tham dự.


Theo tin tức từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, sau khi nghiên cứu, xem xét chất lượng tương quan của các đối thủ là không cao, ngoài chủ nhà Thái Lan và Trung Quốc, các đội khác là Việt Nam và Ấn Độ, họ quyết định gửi lời cảm ơn và muốn chọn một đối thủ khác để đá giao hữu”, tờ TTPlus dẫn nguồn tin từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho biết.


Với việc Trung Quốc từ chối tham dự King’s Cup 2019, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đang liên hệ với một số đội tuyển khác để sớm tìm ra đội tuyển cuối cùng tham dự giải đấu này. Ba ứng viên hiện tại bao gồm Uzbekistan, Triều Tiên, Malaysia.


Giải đấu King’s Cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5/6 đến ngày 8/6, trùng với thời điểm lịch thi đấu các trận quốc tế của FIFA (FIFA day). Vì thế kết quả giải đấu này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới thứ bậc các đội tuyển trên Bảng xếp hạng FIFA.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin