Từ chối Barca, Pogba được thưởng không tưởng vì… lòng trung thành

Từ chối Barca, Pogba được thưởng không tưởng vì... lòng trung thành 1
  • 13:07 - 17/08/2018

Suốt mùa hè năm nay, tương lai của Paul Pogba luôn là chủ đề được bàn luận bậc nhất trên khắp các mặt báo lớn tại châu Âu. Người tin tin rằng, Barcelona đã có những lời đề nghị với ngôi sao người Pháp, thậm chí còn sẵn sàng để Pogba hưởng mức lương 350.000 bảng/tuần nếu đồng ý gia nhập sân Nou Camp.

Pogba-01978989999

Trước những lời mời mọc ấy, ban lãnh đạo Man United quyết định trao tấm băng đội trưởng trong ngày khai màn Premier League cho Pogba. Có thể thấy, Pogba đang là người có tiếng nói lớn nhất ở sân Old Trafford lúc này, hơn cả Jose Mourinho, nhiều cổ động viên đang đứng về phía Pogba bởi Người đặc biệt đã làm mất lòng không ít các cổ động viên, cùng với đó là lối chơi thực dụng, thiếu bản sắc của Mourinho.

 

Theo thông tin mới nhất được tờ Metro đăng tải, lãnh đạo Quỷ đỏ quyết tâm giữ chân bằng được Pogba, họ quyết định, sẽ thưởng khoản tiền trị giá 3,4 triệu bảng cho Pogba nếu cầu thủ này đồng ý ở lại Man United, từ chối những lời mời gọi từ Barcelona hay các đội bóng lớn tại châu Âu. 

Đây là khoản thưởng mà Man United gọi là “thưởng vì lòng trung thành” của Pogba. Với khoản thưởng này, gần như chắc chắn 100%, Pogba sẽ gắn bó với Man United sau kì chuyển nhượng mùa hè năm nay.

 

Bình Luận

uwin71